Học thạc sĩ quản trị kinh doanh mở ra cho bạn cơ hội thăng tiến vào những vị trí đáng mơ ước trong công việc

Thứ năm - 07/03/2019 20:47

Hiện nay, rất nhiều người lao động dù có việc làm ổn định nhưng vẫn theo đuổi các chương trình thạc sĩ để thăng tiến hơn trong công việc.

Một tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh sẽ là điều kiện cần và đủ để mở ra cho bạn cơ hội thăng tiến vào những vị trí đáng mơ ước trong công việc. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị sau khi trải qua khóa học, học viên sẽ có cái nhìn tổng quát hơn, có khả năng lập kế hoạch công việc cá nhân một cách chuyên nghiệp, rèn luyện tư duy sáng tạo, nâng cao năng lực phát hiện, phân tích, giải quyết và định hướng các vấn đề về quản trị – đây là điều kiện vô cùng cần thiết của một người lãnh đạo.

Thêm vào đó trong môi trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh học viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người giỏi, có địa vị xã hội, từ đó mở rộng hơn các mối quan hệ, tạo tiền đề cho các cơ hội công việc tốt hơn sau này. Ngoài ra, việc hoàn thành khóa đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh được coi là “đòn bẩy” để nhân viên trở thành quản lý và những nhà quản lý nâng cao năng lực chuyên môn, tiến lên những vị trí cao hơn nữa trong sự nghiệp.

Hiện nay, nhiều chương trình đào tạo thạc sĩ ra đời để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học. Ngoài việc xác định nhu cầu cụ thể, thì việc cân nhắc các yếu tố về năng lực, khả năng tài chính, thời gian đào tạo… để việc học đạt hiệu quả tốt là vấn đề mà các học viên quan tâm hằng đầu.

Với lộ trình đào tạo rõ ràng, sàng lọc khắt khe, cộng với chi phí hợp lý và giảng viên là đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giảng dạy dễ hiểu và chuyên nghiệp, thời gian học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng học viên, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trường Đại học Bình Dương đã và đang là lựa chọn của nhiều học viên.

Học viên có nhu cầu tìm hiểu và đăng kí thi tuyển Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh hãy liên hệ ngay Phòng Tuyển sinh - Trường Đại học Bình Dương, số 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274 3822 058 - Số nội bộ: 100 – 101 hoặc Hotline 0889 126 116; Email: tuyensinh@bdu.edu.vn hoặc trungtamdaotao@bdu.edu.vn.

Chúng tôi cam kết sẽ là điểm tựa tri thức để giúp các học viên đột phá thành công.