Trường Đại học Bình Dường chào cờ đầu tháng 03/2019

Chủ nhật - 03/03/2019 22:59

Sáng 04/3, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức buổi Lễ Chào cờ đầu tháng 3/2019 với sự tham gia đầy đủ của Ban Giám hiệu, cán bộ, nhân viên và giảng viên Nhà trường.

Nghi thức thượng cờ trong Lễ chào cờ đầu tháng 3

Phát biểu tại buổi lễ, GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Bình Dương đã điểm lại một số hoạt động nổi bật trong tháng vừa qua như: Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương; Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Mitsubishi Motor – Moveo Bình Dương; Ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE); Bổ nhiệm TS. Huỳnh Thị Bích Phượng giữ chức vụ Quyền Trưởng khoa Ngoại ngữ; GS.TS. Nguyễn Quang Phích được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Xây dựng; Hợp tác với Bệnh viện Hoàn Mỹ - Vạn Phúc tổ chức hoạt động khám mắt và tư vấn miễn phí cho tập thể CB-GV-NV và sinh viên Nhà trường; Đoàn Khoa Luật học tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” lần II tại UBND xã Long Hòa (Dầu Tiếng, Bình Dương) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức Giải bóng đá cán bộ nhân viên Trường Đại học Bình Dương mừng Xuân Kỷ Hợi 2019; Tổ chức Hội nghị Người lao động Trường Đại học Bình Dương năm 2019.

GS.VS Cao Văn Phường phát biểu tại buổi lễ

Tiếp phái đoàn đến từ Trường Đại học Quốc gia Belarus; Đến thăm và chúc mừng các y, bác sĩ tại các trạm y tế, bệnh viện trên địa bàn tỉnh Bình Dương nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019). Đặc biệt, từ ngày 16/02 đến ngày 25/02/2019, Đoàn đại biểu Trường Đại học Bình Dương do TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bách khoa Saint Petersburg theo lời mời nhân kỷ niệm 120 năm thành lập. Chuyến công tác của Đoàn đại biểu Trường Đại học Bình Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đây càng làm thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai trường. Ngoài ra, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức thành công lễ đón tiếp phái đoàn Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam do GS. Trần Hồng Quân – Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đến làm việc tại Nhà trường.

GS. VS Cao Văn Phường nhấn mạnh: “Trong tháng 4, các bộ phận chuyên trách phải tập trung và đẩy mạnh hoạt động tuyển sinh. Các khoa phải nhanh chóng hoàn thiện lại mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo và đề cương giảng dạy sao cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn trong thời đại 4.0”.

TS.Cao Việt Hiếu (bìa trái) trao bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018

Cũng trong chương trình, TS. Cao Việt Hiếu đã đại diện BGH Nhà trường trao tặng bằng khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2018. Nhân dịp này, Ông Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bình Dương đã gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô có ngày sinh nhật trong tháng 3./.

Ông Nguyễn Ngọc Chiến chúc mừng các thầy cô có ngày sinh nhật trong tháng 3

Một số hình ảnh trong lễ: