Đại học Bình Dương công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự

Thứ hai - 18/02/2019 00:36

Sáng 18/2, tại phòng họp A1, Trường Đại học Bình Dương đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự cho 2 vị trí của Trung tâm Liên kết đào tạo. Theo đó, Ths. Trần Tuấn Anh giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách công tác Đối ngoại; Cô Nguyễn Thị Mỹ Liên giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách công tác Chăm sóc khách hàng – Hành chính tổng hợp.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn Cường – P. Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương đã đại diện BGH gửi lời chúc mừng đến Ths. Trần Tuấn Anh và cô Nguyễn Thị Mỹ Liên. PGS.TS Lê Văn Cường hy vọng trong thời gian tới bằng khả năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm công tác tại Trường Đại học Bình Dương của mình, hai nhân sự được bổ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do cấp trên giao phó, từ đó góp phần cho sự phát triển chung của Nhà trường trong công tác “trồng người” tại tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

PGS.TS Lê Văn Cường (đứng giữa) trao Quyết định bổ nhiệm cho Ths. Nguyễn Tuấn Anh và cô Nguyễn Thị Mỹ Liên

Trong niềm vinh dự, Ths. Trần Tuấn Anh và cô Nguyễn Thị Mỹ Liên đã gửi lời cám ơn đến HĐQT, BGH Nhà trường. Đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm nỗ lực để hoàn thành tốt công việc của mình trên cương vị mới.

Trong những năm trở lại đây, ngoài công tác nghiên cứu khoa học; chăm lo đời sống cho cán bộ giảng viên, sinh viên; hợp tác quốc tế và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng cho tỉnh nhà, BGH Trường Đại học Bình Dương luôn quan tâm, chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên trong Nhà trường. Qua đây, thể hiện một hướng đi hết sức đúng đắn, hợp lý trong việc nâng tầm vị thế của Nhà trường trên bản đồ giáo dục Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung.