Trung tâm SeJong Bình Dương: Khai giảng học kì I năm học 2019

Thứ ba - 05/03/2019 03:36

Vừa qua, Trung tâm SeJong Bình Dương đã tổ chức khai giảng học kì I, năm học 2019 cho hơn 100 học viên tại giảng đường AII.3 cơ sở chính Trường Đại học Bình Dương.

TS. Đỗ Đoan Trang phát biểu khai mạc chương trình

Đến dự có TS. Đỗ Đoan Trang – Viện trưởng Viện Đào tạo mở và Nghiên cứu phát triển (Bolt) cùng quý thầy cô là cán bộ, nhân viên, giáo viên của Trung tâm.

Tại buổi lễ, các học viên đã được phổ biến về nội quy trong quá trình học tập, cách liên hệ với Trung tâm và giảng viên... Cũng trong chương trình, Trung tâm SeJong Bình Dương đã trao chứng chỉ cho các học viên hoàn tất chương trình tiếng Hàn cho các khóa trước đó. Đồng thời, trao tặng sách miễn phí cho các học viên đăng kí học tại Trung tâm.

Trung tâm SeJong Bình Dương trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Ngày 01/7/2016, Trung tâm SeJong Bình Dương chính thức đi vào hoạt động trở thành địa chỉ đáng tin cậy, là nơi đào tạo người lao động biết tiếng Hàn góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường việc làm ở Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung./.

Thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2019

Phương án xét tuyển năm 2019

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng: