Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản cùng Trường Đại học Quốc tế Kobe – K.I.U năm 2019

Thứ hai - 18/03/2019 00:55

Nằm trong thỏa thuận trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Bình Dương và Trường Đại học Quốc tế Kobe (Nhật Bản), từ ngày 04 đến ngày 13/11/2018, đoàn sinh viên Trường Đại học Bình Dương do cô Đào Thị Thùy Linh – GV tiếng Anh dẫn đoàn đã có chuyến tham quan, học tập tại xứ sở hoa Anh đào.

BGH Trường Đại học Quốc tế Kobe chào đón đoàn sinh viên Đại học Bình Dương trong chuyến học tập vừa rồi

Trong thời gian 10 ngày, sinh viên đã được tham gia trải nghiệm các giờ học tại trường bạn, được đi thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại đây, từ đó giúp sinh viên có thêm niềm đam mê tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa đất nước này.

Tiếp nối thành công chương trình “Trải nghiệm Nhật Bản cùng Trường Đại học Quốc tế Kobe – K.I.U năm 2018” năm nay chương trình sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/11 đến ngày 03/12/2019. Chương trình khám phá Nhật Bản cùng K.I.U kéo dài trong 10 ngày với chi phí trọn gói hấp dẫn, là cơ hội để sinh viên tham gia học tập, rèn luyện, trải nghiệm trong một môi trường giáo dục tiên tiến tại Trường Đại học Quốc tế Kobe (Nhật Bản). Ngay từ bây giờ sinh viên Nhà trường có thể tham gia đăng kí tham gia chương trình đến hết ngày 30/8/2019.

Một buổi học của sinh viên Đại học Bình Dương tại Đại học Quốc tế Kobe

Đoàn sinh viên Nhà trường tham quan, tìm hiểu về đất nước con người Nhật Bản trong chuyến đi đầu tiên tới Đại học Quốc tế Kobe

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ số điện thoại: 0984. 282.185 gặp thầy Thanh hoặc liên hệ địa chỉ e-mail: dvthanh@bdu.edu.vn.