Sinh hoạt CLB tiếng Anh E4U với chủ đề “Friendship”

Thứ năm - 28/02/2019 22:40

Sáng 23/02, CLB tiếng Anh E4U trực thuộc Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ giữa sinh viên các Khoa trong Nhà trường với sinh viên Hàn Quốc đến từ Đại học Quốc gia Mokpo.

Sinh viên Đại học Bình Dương tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong buổi giao lưu

Tại chương trình, sinh viên Đại học Bình Dương và Đại học Quốc gia Mokpo đã có dịp trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm học tập; tìm hiểu về bản sắc văn hóa của hai dân tộc thông qua các trò chơi vận động như: "Ai nhanh hơn", "Find your Partner" ... qua đây càng làm thắt chêm thêm mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Bình Dương và Đại học Quốc gia Mokpo nói riêng và Việt Nam với Hàn Quốc nói chung.

Sinh viên hai nước tham gia trò chơi  "Find your Partner"

"...Buổi hoạt động hôm nay thực sự vô cùng hữu ích đối với sinh viên như chúng em. Tuy đến từ 2 quốc gia với nhiều điểm khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ nhưng nhờ sự giúp đỡ của quý thầy cô phiên dịch nên chúng em cũng không gặp nhiều trở ngại trong việc giao tiếp và tìm hiểu về nhau..." - Các bạn sinh viên Khoa Luật học tham gia chương trình chia sẻ.

Toàn cảnh buổi giao lưu

Tin, hình ảnh: Khoa Ngoại ngữ