Khoa Luật học: "Kết sức mạnh - Nối yêu thương"

Thứ sáu - 16/10/2020 03:48

Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), sáng ngày 15/10, tại Công viên Thanh Lễ, Liên chi Đoàn lớp 21LK01, Chi Đoàn lớp 22LK01 và CLB Âm nhạc Khoa Luật học đã tổ chức Chương trình "Kết sức mạnh - Nối yêu thương".

Sinh viên Khoa Luật học tham gia teambuilding

Đến với chương trình ý nghĩa này, các bạn sinh viên đã được tham gia giao lưu văn nghệ, teambuilding. Bên cạnh đó, các bạn nam sinh viên cũng đã tặng hoa cho các bạn nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Các bạn sinh viên nữ được tặng hoa nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đây là hoạt động hết thức thiết thực mà BCH Liên chi đoàn muốn dành tặng cho các bạn nữ yêu quý của lớp, hi vọng rằng chương trình sẽ giúp các bạn có thể gắn kết với nhau hơn, và sẽ có thêm một kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên của mình.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Ban biên tập