Tổ chức Lễ bảo vệ đề cương luận văn thạc sĩ cho học viên cao học

Thứ ba - 06/10/2020 00:05

Nhằm đánh giá kết quả của học viên sau thời gian học tập, sáng ngày 03/10, tại phòng A2, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ bảo vệ đề tài luận văn thạc sĩ cho ngành Quản trị kinh doanh và Quản lý kinh tế đợt 2 năm 2020.

Toàn cảnh Lễ bảo vệ đề cương luận văn thạc sĩ cho học viên cao học

Tham dự Hội đồng đánh giá có TS. Cao Việt Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương, GS.TS Võ Xuân Vinh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, TS. Đỗ Đoan Trang - Trưởng khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương.

Các học viên lắng nghe góp ý từ hội đồng đánh giá đề cương luận văn

Sau khi nghe các học viên trình bày tóm tắt đề tài nghiên cứu, Hội đồng đánh giá đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, góp ý cả về hình thức và nội dung. Nhìn chung, các đề tài luận văn đều có tính thực tiễn cao, có thể trở thành nguồn tài liệu tham khảo cho doanh nghiệp trong quá trình quản trị, xây dựng và phát triển các nguồn lực. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế cần phải bổ sung, chỉnh sửa để luận văn được hoàn thiện hơn.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ bảo vệ đề cương luận văn thạc sĩ: