Khoa Kiến trúc - Xây dựng tổ chức Cuộc thi “Triển khai bản vẽ kết cấu nhanh bằng AutoCAD” lần thứ I

Thứ ba - 13/10/2020 21:05

Chiều ngày 9/10, Khoa Kiến trúc - Xây dựng Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức cuộc thi “Triển khai bản vẽ kết cấu nhanh bằng AutoCAD” thu hút nhiều sinh viên tham dự. Đây là dịp để sinh viên các ngành kiến trúc - xây dựng giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng vẽ kỹ thuật xây dựng.

ThS.KTS Nguyễn Xuân Phúc (ngồi giữa) - Phó Trưởng khoa Kiến trúc Nhà trường phát biểu khai mạc Cuộc thi

Đến dự cuộc thi có: ThS.KTS Nguyễn Xuân Phúc - Phó Trưởng khoa Kiến trúc, ThS. Trịnh Văn Thưởng - Phó Trưởng khoa Xây dựng, ông Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Hoàng Long và đông đảo sinh viên thuộc khoa.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, ThS. KTS Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh “Đây sân chơi bổ ích và năng cao kỹ năng thể hiện bản vẽ kết cấu của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật công xây dựng. Đồng thời là điều kiện tốt gặp gỡ giữa sinh viên và doanh nghiệp xây dựng, tiếp cận những dự án thực tế theo định hướng đào tạo của nhà trường.”

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải tại Cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức đối kháng loại trực tiếp. Sau gần hai giờ thi, Ban Giám khảo đã xác định và tiến hành công bố kết quả trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc đoạt giải.

Cuộc thi “Triển khai bản vẽ kết cấu nhanh bằng AutoCAD” sẽ được Khoa Kiến trúc – Xây dựng Trường đại học Bình Dương triển khai nhằm tạo không khí tích cực học tập cho sinh viên. Mặc dù đây là năm đầu tiên được tổ chức những đã thu hút được nhiều thí sinh chất lượng tham gia.

Một số hình ảnh trong Cuộc thi: