Khoa Luật học: Trung thu ấm áp cho trẻ em cơ nhỡ

Thứ năm - 01/10/2020 02:48

Với mong muốn mang lại một đêm Tết Trung thu thật sự ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, tối 29/9, Đoàn khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em lần II” năm 2020 tại Mái ấm Tình Mẹ 2, Tx.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Các bạn đoàn viên Khoa Luật giao lưu với cái em nhỏ ở mái ấm

Đến với Mái ấm Tình Mẹ 2, Đoàn khoa đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi giữa đoàn viên sinh viên với các em nhỏ tại trung tâm. Ngoài ra, Đoàn khoa Luật học cũng đã trao tặng 100 phần quà giúp các em nhỏ có một mùa trung thu ấm áp.

Các bạn sinh viên tham gia chương trình nhận được giấy chứng nhận từ đoàn khoa

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào đón tân sinh viên Khoa Luật học, giúp các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường học tập đại học tại Trường Đại học Bình Dương. Bên cạnh đó hoạt động còn nhằm tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, tân sinh viên về xây dựng tinh thần đoàn kết, lòng nhân ái, chia sẻ khó khăn, sống thân thiện, cũng như sống có trách nhiệm với xã hội từ đó hướng tân sinh viên đến với môi trường học tập tích cực, phát triển toàn diện bản thân.

Tất cả các bạn đoàn viên - sinh viên Khoa Luật chụp hình lưu niệm với các em nhỏ ở trung tâm