Khoa Kinh tế: Khai giảng lớp ôn và kiểm tra nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại điểm năm 2020

Thứ ba - 29/09/2020 03:10

Sáng ngày 29/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương phối hợp với Trường Đại học Bình Dương tổ chức khai giảng lớp “Ôn và Kiểm tra Nghiệp vụ hướng dẫn Du lịch tại điểm năm 2020”.

TS. Đỗ Đoan Trang - Trưởng khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương phát biểu tại lễ khai giảng

Đến dự, TS. Đỗ Đoan Trang – Trưởng khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương. Bà Võ Thị Anh Xuân – Trưởng phòng Quản lý Du lịch tỉnh Bình Dương, Ông Lê Văn Phước – Giám đốc Bảo tàng tỉnh Bình Dương cùng trên 60 học viên là nhân viên, người lao động làm việc tại các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương tham dự.

Bà Võ Thị Anh Xuân – Trưởng phòng Quản lý Du lịch tỉnh Bình Dương phát biểu tại lễ khai giảng

Tham gia khóa học, các học viên sẽ được bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nghiệp vụ du lịch tại các điểm tham quan trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đồng thời, tạo điều kiện cho học viên có đủ điều kiện xin cấp thẻ hành nghề Hướng dẫn viên du lịch theo quy định.

Lớp học thu hút rất đông học viên tham gia

Chương trình do các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Các nội dung giảng dạy và ôn luyện sẽ bám sát tình hình thực tế hoạt động tại các điểm du lịch của tỉnh Bình Dương. Qua đó, góp phần ứng dụng kiến thức thực tiễn của học viên được nâng cao.

Chương trình “Ôn và Kiểm tra Nghiệp vụ Du lịch tại điểm năm 2020” được diễn ra từ ngày 29/9 đến hết ngày 2/10 tại Trường Đại học học Bình Đương.

Tin: Phi Phụng