Sinh viên Trường Đại học Bình Dương háo hức tham gia tác phẩm thiết kế Poster “Chung tay đánh bay Covid” cấp trường

Thứ hai - 21/09/2020 22:39

Cuộc thi “Thiết kế Poster Cổ động - Chung tay đánh bay COVID” do Khoa Kiến trúc – Xây dựng Trường Đại học Bình Dương tổ chức đã thu hút được sự quan tâm của toàn thể sinh viên Nhà trường.

Sinh viên Khoa Kiến trúc - Xây dựng trình bày poster của mình trước Ban Lãnh đạo Khoa

Với ý nghĩa “mỗi người dân là một chiến sĩ, mỗi bức tranh là một vũ khí tinh thần mang đầy sức mạnh trong cuộc “đại chiến” chống Covid-19. Hãy tạo ra những tác phẩm ý nghĩa, đẹp đẽ cùng dân tộc Việt Nam chung tay đánh bay Covid”, Cuộc thi đã thu hút hơn 200 tác phẩm đạt yêu cầu gửi về.

Trong đó, Ban Giám khảo cuộc thi đã đánh giá, cân nhắc và tuyển chọn được 8 tác phẩm tiêu biểu gửi tham dự Cuộc thi “Thiết kế Poster cổ động - Chung tay đánh bay covid” cấp toàn quốc. Qua các tác phẩm đặc sắc, có tính lan tỏa mạnh mẽ được tuyển chọn cho thấy, Sinh viên Trường Đại học Bình Dương ngày trưởng thành, luôn năng động, sáng tạo. Sân chơi còn là dịp để sinh viên Nhà trường cọ xát, tranh tài thể hiện bản lĩnh tri thức với xã hội thực tiễn.

ThS. KTS Nguyễn Xuân Phúc (người đứng, bìa trái) - Phó Trưởng Khoa Kiến trúc - Xây dựng Nhà trường nhận xét về các poster dự thi của sinh viên

Cuộc thi “Thiết kế poster cổ động - Chung tay đánh bay COVID” cấp toàn quốc do Hiệp hội thiết kế TP.HCM (VDAS) tổ chức. Sân chơi quy tụ nhiều trường đại học có thế mạnh thiết kế đồ họa, kiến trúc trên toàn quốc gồm: Trường Đại học Bình Dương, Đại học Kiến Trúc TP.HCM, Đại học Công Nghệ Sài Gòn, Đại học Công Nghệ TP.HCM, Đại học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội, tổng giá trị giải thưởng gần 50 triệu đồng.

Trường Đại học Bình Dương vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức Lễ Trao giải - Trưng bày các tác phẩm đoạt giải, dự kiến sẽ ra vào ngày 10/10/2020.

Tin: Phi Phụng