Khoa Ngoại ngữ: Liên kết doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên

Thứ ba - 04/08/2020 23:25

Nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, cũng như giới thiệu và tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu địa điểm thực tập, làm việc sau khi ra trường, sáng ngày 01/8, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức cho sinh viên khóa 19 tham quan thực tế tại Công ty TNHH Công nghệ điện tử Longood Việt Nam.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ tìm hiểu dây chuyền sản xuất linh kiện điện tử công nghệ cao tại CTY Longood

Tham gia chuyến đi, sinh viên đã được đại diện công ty giới thiệu về lịch sử hình thành, chức năng các phòng ban và dây chuyền sản xuất linh kiện điện tử công nghệ cao.

Trong chương trình này, sinh viên Khoa Ngoại ngữ được đặt các câu hỏi liên quan đến nhu cầu cũng như điều kiện tuyển dụng nhân viên của công ty trong tương lai.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ chủ động đặt câu hỏi liên quan đến nhu cầu cũng như điều kiện tuyển dụng nhân viên cho nhà tuyển dụng

Kết thúc chuyến đi, đại diện Công ty TNHH Công nghệ điện tử Longood Việt Nam đã đồng ý tổ chức các buổi phỏng vấn tuyển dụng cho các bạn sinh viên trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh khác trog chuyến đi: