3 cán bộ nhân viên Nhà trường được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

Thứ năm - 30/07/2020 04:16

Sáng 29/7, tại Hội nghị “Sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức, 3 cán bộ nhân viên Trường Đại học Bình Dương, bao gồm: Đ/c Nguyễn Ngọc Khanh - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Võ Vương Phúc - Phó Trưởng phòng CTSV&CĐT và Đ/c Lê Hoàng Trân - Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường vinh dự đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” vì những đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ, xây dựng tổ chức Đoàn.

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 3 cán bộ nhân viên Nhà trường

Đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Lộc - UV. BTV - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Xuân - UV. BCH TW Đoàn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thường vụ các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc, các cơ sở Đoàn trực thuộc trong toàn tỉnh.

Tại chương trình, Hội nghị đã thông qua phóng sự báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bình Dương nửa đầu nhiệm kỳ 2017-2022; Báo cáo kiểm điểm của BCH Tỉnh đoàn Bình Dương trong quá trình lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017-2022; Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ công tác kiểm tra, giám sát, phản biện xã hội của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa X, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Báo cáo kết quả 05 năm (2015 - 2020) triển khai thực hiện Chỉ thị số 42 - CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 – 2030”.

Theo đó, “từ đầu nhiệm kỳ đến nay Đoàn Thanh niên trong tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động vượt chỉ tiêu đề ra. Hàng năm, các Đoàn xã, phường, thị trấn có hơn 220 công trình, phần việc thanh niên hiệu quả tham gia xây dựng nông thôn mới; các Huyện, Thị, Thành đoàn có hơn 80 công trình thanh niên cấp huyện gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đơn vị; xây dựng mới và sửa chữa 28 điểm vui chơi cho thiếu nhi. Toàn Đoàn đã giúp đỡ gần 23.270 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; thành lập được 217 chi hội thanh niên công nhân khu nhà trọ, 110 chi đoàn, chi hội trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước…”.

Đồng chí Nguyễn Văn Lộc - UV.BTV - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đại tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Lộc - UV.BTV - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của Đoàn Thanh niên tỉnh Bình Dương trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nửa đầu nhiệm kỳ 2017 – 2022, đặc biệt trong phong trào xung kích, tình nguyện phát triển xã hội, bảo vệ tổ quốc và đồng hành thanh niên lập thân, lập nghiệp.

Ngoài 3 cán bộ nhân viên Nhà trường được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, dịp này Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương đã trao tặng bằng khen cho Đoàn Trường Đại học Bình Dương cũng như Đ/c Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn trường vì những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bình Dương giai đoạn 2017 – 2020. Ngoài ra, Tỉnh đoàn Bình Dương cũng đã trao tặng bằng khen cho Đoàn khoa Luật học, Đoàn khoa Kinh tế; Đ/c Lê Hoàng Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Phương Nam – Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường vì thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bình Dương giai đoạn 2017 – 2020.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: