Chương trình Văn nghệ và giao lưu - kết nghĩa giữa 2 Chi Đoàn 21VN01, 22VN01

Thứ hai - 03/08/2020 22:53

Thực hiện chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học của Đoàn Khoa Kinh tế năm 2020. Với mục đích ôn lại quá khứ đấu tranh hào hùng của dân tộc, giáo dục niềm tự hào và lòng biết ơn của các bạn đoàn viên, thanh niên đối với thế hệ cha anh đi trước, đồng thời tạo thêm sự gắn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của các đoàn viên thuộc hai chi đoàn.

Ngày 27/7, tại phòng B04, Ban Chấp hành 2 chi đoàn 21VN01 và 22VN01 đã tổ chức chương trình Văn nghệ và giao lưu - kết nghĩa chào mừng Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020).

Chương trình  Văn nghệ và giao lưu - kết nghĩa thu hút rất đông các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia

Đến dự chương trình, về phía Khoa Kinh tế có sự góp mặt của các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, giảng viên cơ hữu khoa. Về phía Chi Đoàn 21VN01, 22VN01 có sự góp mặt của các đồng chí trong BCH chi đoàn cùng hơn 70 bạn đoàn viên, sinh viên của hai chi đoàn đến tham dự và giao lưu.

Tại chương trình, đại diện 2 Chi Đoàn 21VN01 và 22VN01 đã ký kết văn bản ghi nhớ kết nghĩa giữa hai đơn vị.

Đại diện 2 chi đoàn 21VN01 và 22VN01 ký kết văn bản kết nghĩa và trao cờ lưu niệm

Thông qua hoạt động văn nghệ và giao lưu - kết nghĩa, tin rằng hai đơn vị sẽ có mối quan hệ ngày càng bền chặt, cùng giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập cũng như phong trào.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nghĩa./.

Lê Huỳnh Ngà - Đoàn Khoa Kinh tế