Khai giảng lớp đại học liên thông ngành Dược

Thứ năm - 19/09/2024 04:27
Sáng ngày 12/9/2024, taị Hội trường A1, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học liên thông, trình độ cao đẳng lên đại học ngành Dược.

️Tham dự lễ khai giảng, về phía Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam có: Ông Hoàng Mạnh Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị; Cô Trần Thị Bích Tuyền - Phó Hiệu trưởng; Cô Quách Thị Ngân Trưởng Phòng Trung tâm đào tạo bồi dưỡng thường xuyên , Phó trưởng Khoa Kinh tế; Thầy Đỗ Duy Long - Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; Thầy Mai Tấn Phát - Phó trưởng Khoa Dược; Cô Nguyễn Thị Lan Luyến - Cán bộ tuyển sinh; Thầy Nguyễn Chí Linh - Giảng viên Khoa Dược.

Về phía Trường Đại học Bình Dương có: GS. TS Phạm Văn Tất - Viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học; TS. Lê Văn Út - Viện phó Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học; ThS. Thái Thanh Hùng – Phó trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên; ThS. Trần Minh Đàn - Trưởng Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng; các giảng viên, chuyên viên cùng toàn thể sinh viên khóa học.

️Tại buổi lễ, Viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học đã gửi lời chúc mừng các tân sinh viên. Đồng thời, nhấn mạnh Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên trong suốt khóa học và mong muốn sinh viên sẽ học tập rèn luyện nghiêm túc, hoàn thành tốt khóa học với kết quả cao. Đại diện, Viện Đào tạo và Nghiên cứu phát triển Dược học và Phòng Quản lý Đào tạo và công tác sinh viên đã giới thiệu sơ lược chương trình học, chính sách học tập, nội dung, quy chế đào tạo đến sinh viên. Sau buổi lễ, các tân sinh viên được tham quan các Phòng thí nghiệm, thực hành ngành Dược thuộc Viện Đào tạo và Nghiên cứu phát triển Dược học.

️Hệ Đại học liên thông ngành Dược tại Trường Đại học Bình Dương tạo điều kiện cho các dược sĩ trung cấp có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, với khung thời gian học phù hợp với những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, giúp người học nâng cao kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng công việc hiện tại và là tiền đề để nâng trình độ lên bậc học cao hơn.
Tin, ảnh: Xuân Phước - Đan Phi