Ký kết hợp tác MOU với Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc dân

Chủ nhật - 11/08/2024 23:25
Chiều nay (5/8), Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức lễ ký kết hợp tác MOU với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân – Chi nhánh Bình Dương nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, gắn kết lý thuyết với thực tiễn, và mở rộng mạng lưới kết nối trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong quá trình thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Phát biểu khai mạc, Tiến sĩ Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường Đại học Bình Dương nhấn mạnh: “Trường Đại học Bình Dương luôn chú trọng phát triển hợp tác với các doanh nghiệp để nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, tạo ra các sản phẩm và công trình khoa học. Việc ký kết hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.”

Ông Nguyễn Vũ Cao Trực – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân tại Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn thiết lập sự hợp tác toàn diện, không chỉ hỗ trợ trong công tác đào tạo mà còn giúp giải quyết nhu cầu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngân hàng cam kết sẽ tuyển dụng và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực tập và làm việc tại công ty.”

Kết thúc chương trình, đại diện hai bên bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài, đồng thời Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân cam kết sẽ hỗ trợ Trường Đại học Bình Dương trong việc xây dựng, sửa đổi giáo trình đào tạo, tổ chức các buổi workshop và hội thảo chuyên đề, hướng dẫn sử dụng các ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều hướng phát triển cho cả hai bên trong thời gian tới.
Tin, ảnh: Đan Phi