Tân sinh viên K23 Khoa Luật học: “Một ngày làm thẩm phán”

Thứ ba - 22/09/2020 05:51

Chiều ngày 22/9, Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương cùng tân sinh viên K23 đã đến tham quan thực tế tại Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương tặng quà cho Tòa án nhân dân quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Tham gia chuyến đi, các bạn tân sinh viên đã có điều kiện tìm hiểu môi trường làm việc đặc trưng của nghề Luật (Tòa án, Viện kiểm sát). Tại đây, các bạn tân sinh viên Khoa Luật học còn được gặp gỡ, giao lưu cùng các anh chị hiện đang là luật sư, kiểm sát viên công tác tại các đơn vị.

Đại diện Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương tặng quà cho Viện kiểm sát nhân dân quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Chuyến đi còn giúp các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập và làm quen với môi trường học tập hoàn toàn mới ở bậc đại học. Đây còn là dịp để các bạn có cơ hội cọ xát và sớm hình dung được chương trình học của mình trong 4 năm học sắp tới.

Tân sinh viên K23 Khoa Luật học chụp hình lưu niệm

Chương trình tham quan nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón tân sinh viên K23 năm học 2020 – 2021 do Khoa Luật học tổ chức. Ngày 2/11 tới đây, Khoa Luật học sẽ tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt giữa Ban chủ nhiệm, giảng viên, nhân viên Khoa Luật học cùng tân sinh viên K23.

Dưới dây là một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến đi: