Ngành Việt Nam học giao lưu văn hóa - thể thao nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 16/11/2020 23:19

Sáng ngày 17/11, Chi Đoàn Ngành Việt Nam học – Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình Teambuilding – Trò chơi dân gian chào mừng Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình Teambuiding do ngành Việt Nam học tổ chức chia làm 4 đội

Tham gia chương trình lần này bao gồm các bạn sinh viên đến từ các khoá 21, 22, 23 Ngành Việt Nam học. Chương trình teambuilding bao gồm 4 trạm, các đội phải lần lượt vượt qua các thử thách do các trạm trưởng đề ra như: kéo co, truy tìm kho báu, giải mật thư v.v…

Tân sinh viên K23 ngành Việt Nam học tham gia trò chơi "Đặc công vượt bãi mìn"

Chương trình là một trong những hoạt động ngoại khoá được chi Đoàn Ngành Việt Nam học tổ chức thường niên nhằm gắn kết sinh viên trong chi đoàn, bên cạnh đó, chương trình còn tạo sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên - sinh viên.

Một số hình ảnh khác tại chương trình: