Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh Bình Dương lần thứ V

Thứ năm - 25/06/2020 23:31

Sáng 26/6, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động lần thứ V (2020 - 2025).

Đến tham dự chương có Đ/c Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Đ/c Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương; Đ/c Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; Đ/c Trương Thị Bích Hạnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương.

Đ/c Trương Thị Bích Hạnh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương báo cáo các kết quả đạt được của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đ/c Trương Thị Bích Hạnh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương báo cáo kết quả đạt được của phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm qua. Theo đó, toàn tỉnh đã có 3.650 công trình sáng kiến, cải tiến, giải pháp hữu ích được công nhân viên, công đoàn viên nghiên cứu và đưa vào ứng dụng, làm lợi cho doanh nghiệp 1.485 tỷ đồng.

Đặc biệt, trong thời gian qua tỉnh Bình Dương có 02 tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua, 01 tập thể và 30 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; 210 tập thể và 623 cá nhân được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen thưởng; 2.578 công nhân lao động tiêu biểu được UBND tỉnh biểu dương, khen thưởng.

Đ/c Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới những lao động giỏi của Bình Dương được khen thưởng trong đợt này. Đồng chí Trần Thanh Hải nhấn mạnh: Tổ chức công đoàn không chỉ đổi mới cùng với đất nước mà cần đi đầu, thúc đẩy, tạo động lực cho sự đổi mới của đất nước. Công đoàn cần phát huy vai trò hiệu quả qua việc làm thực chất, phải làm sao cho người lao động, đoàn viên thấy được lợi ích thực sự, những lợi ích sát sườn qua việc chăm lo về vật chất, tinh thần.

Đ/c Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bằng khen và hoa cho Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bình Dương

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân điển hình, tiên tiến. Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bình Dương vinh dự là một trong 204 gương điển hình của 3500 Chủ tịch Công đoàn cơ sở toàn tỉnh được Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tuyên dương, trao tặng bằng khen.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: