Trường Đại học Bình Dương thăm và chúc mừng cơ quan báo chí

Chủ nhật - 21/06/2020 06:47

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), ngày 19/6/2020, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức đoàn thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Bình Dương đã đến thăm cơ quan Báo Bình Dương và Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương.

Trường Đại học Bình Dương thăm và chúc mừng Báo Bình Dương

Tại các cơ quan báo chí của tỉnh, ông Nguyễn Ngọc Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã gửi lời chúc mừng về những thành tích mà các cơ quan báo chí của tỉnh đạt được trong việc thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của tỉnh nhà.

Nhân ngày kỷ niệm, ông Chiến đã thay mặt HĐQT, BGH gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể ban lãnh đạo, phóng viên và gia đình. Hi vọng trong thời gian tới, Trường Đại học Bình Dương tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành trong việc đưa những thông tin giáo dục đào tạo của Nhà trường đến với bạn đọc trong và ngoài tỉnh.

Thăm và chúc mừng Đài PTTH Bình Dương

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí:

Lưu Ngọc