Trường Đại học Bình Dương vô địch bóng đá nam

Thứ bảy - 20/06/2020 06:05

Ngày 20/06, tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã diễn ra lễ bế mạc Hội thao “Sinh viên khỏe” lần IV tỉnh Bình Dương. Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp sau hơn 2 ngày tranh tài sôi nổi.

Trường Đại học Bình Dương tham gia Hội thao “Sinh viên khỏe” lần IV tỉnh Bình Dương với 2 đội bóng

Kết thúc hội thao, đội tuyển Trường Đại học Bình Dương đoạt chức vô địch và giải khuyến khích môn bóng đá nam, giải ba môn Cờ vua nam của vận động viên Nhữ Công Bằng – Lớp 20LK01. Ngoài ra, vận động viên Nguyễn Công Trí – Lớp 21TC01  còn được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Hội thao “Sinh viên khỏe” tỉnh Bình Dương lần IV được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư kí Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp với Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương tổ chức. Hội thao được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các bạn sinh viên, đoàn viên đang học tập và sinh hoạt tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh rèn luyện thói quen tập luyện thể dục thể thao qua đó nâng cao sức khỏe và khả năng học tập.

Thuận Điền