Khoa Kinh tế: Đào tạo Marketing Online và đào tạo sản phẩm của Doanh nghiệp cho sinh viên

Thứ sáu - 19/06/2020 22:52

Sáng ngày 20/6, Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương phối hợp với Công ty Google Việt Nam và Công ty Cổ phần Cao su kỹ thuật Đồng Phú thuộc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo Marketing online và đào tạo sản phẩm của doanh nghiệp trong học phần Quản trị học và Dự án tập sự viên bán hàng.

Chương trình quy tụ những khách mời chất lượng, những diễn giả uy tin đã và đang làm việc trong các công ty tập đoàn lớn trong nước

Tham dự chương trình, về phía khách mời có sự góp mặt của Ths.Thái Hoàng Khải - Phó Giám đốc Công ty Truyền thông Việt Nam VCPr, là giảng viên Digital Marketing các trường: Kent International College, Việt Mỹ College, ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM; ông Trần Mạnh Đạt - Chủ tịch APPNET Media (Đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam), ông Trương Ngọc Trung - Giám đốc Công ty Truyền thông Golden A (Partnership Google), ông Đàm Duy Thảo – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cao su kỹ thuật Đồng Phú, ông Lê Hoàng Đức - Phó trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Cao su kỹ thuật Đồng Phú. Về phía Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương có sự tham gia của TS. Đỗ Đoan Trang – Trưởng khoa cùng các cán bộ giảng viên, nhân viên khoa và hơn 700 sinh viên đến từ các ngành Việt Nam học, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng.

Ông Đàm Duy Thảo – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cao su kỹ thuật Đồng Phú chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh cho các bạn sinh viên

Ths.Thái Hoàng Khải - Phó Giám đốc Công ty Truyền thông Việt Nam VCPr trình bày chuyên đề "Tăng doanh số bán hàng bằng mô hình Omni Chanel"

Tại chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe các chuyên gia, các doanh nghiệp chia sẻ những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh, maketing online, tăng doanh số bán hàng bằng mô hình Omni Chanel, cũng như tìm hiểu “Sự dịch chuyển hành vi mua hàng trong thời đại số”.

Sinh viên Khoa Kinh tế tham gia đặt câu hỏi cho các diễn giả tại chương trình

Đây là hoạt động được Khoa Kinh tế hết sức chú trọng, thường xuyên tổ chức nhằm tạo điều kiện để sinh viên sớm trải nghiệm với môi trường kinh doanh. Qua đó hình thành nên những ý tưởng khởi nghiệp mới ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình: