Khai mạc Hội thao "Sinh viên khỏe" tỉnh Bình Dương lần thứ IV năm 2020

Thứ sáu - 19/06/2020 03:50

Ngày 19/6, tại Sân bóng đá Thanh Lễ đã diễn ra HỘI THAO “SINH VIÊN KHỎE” TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ IV NĂM 2020 môn bóng đá nam.

Hội thao sinh viên tỉnh tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao theo lời dạy của Bác, tạo cho sinh viên một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Đồng thời, đây cũng là dịp để các trường Đại học trong địa bàn gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Đội tuyển bóng đá nam của Trường Đại học Bình Dương tham gia Hội thao “Sinh viên khỏe” tỉnh Bình Dương lần IV năm 2020

Tham dự cuộc thi có 9 đội bóng với hơn 135 vận động viên, đến từ các trường Đại học khu vực tỉnh Bình Dương, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Trận thi đấu ra quân của trường Đại học Bình Dương và trường Cao Đẳng Y Tế

Trường Đại học Bình Dương có hai đội đại diện tham gia thi đấu môn bóng đá nam, việc đầu tư vào chuyên môn và công tác tập luyện đã mang lại kết quả tốt trong ngày đầu ra quân.

Thông tin về kết quả các trận đấu bóng đá nam sẽ được câp nhật liên tục. Vòng chung kết trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/6 tại sân bóng đá Thanh Lễ.

BẢNG A

BẢNG B

BẢNG C

Đai học Thủy Lợi