Giới thiệu về các hoạt động đoàn hội của sinh viên Khoa Ngoại Ngữ

Chủ nhật - 28/07/2024 23:01

Chào mừng các bạn đến với Khoa Ngoại Ngữ! Để giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện cả về mặt học thuật và kỹ năng sống, Khoa Ngoại Ngữ tự hào tổ chức nhiều hoạt động Đoàn - Hội phong phú và bổ ích. Tham gia các hoạt động này, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện bản thân và kết nối với nhiều bạn bè có cùng sở thích và đam mê.

1. Câu lạc bộ Tiếng Anh (E4U Club)

Câu lạc bộ E4U là nơi các bạn có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua các buổi giao lưu, thảo luận theo chủ đề, và các hoạt động ngoại khóa. Các buổi sinh hoạt thường xuyên tại quán cafe Neko vào thứ Sáu từ 6:30 đến 8:00 PM. Chủ đề mỗi tuần sẽ thay đổi, mang đến những trải nghiệm đa dạng và thú vị. Ngoài ra khoa ngoại ngữ còn có chương trình dạy tiếng Anh miễn phí cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mùa hè hằng năm và đã được các bạn sinh viên không chỉ của khoa mà còn có sự tham gia của các bạn đến từ khoa khác tham gia hưởng ứng.

2. Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt

Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt hướng đến mục tiêu giúp sinh viên phát triển toàn diện theo 5 tiêu chí: học tập tốt, đạo đức tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, và hội nhập tốt. Tham gia câu lạc bộ, các bạn sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động phong phú, từ học tập, thể thao, tình nguyện đến các buổi giao lưu văn hóa, nâng cao kỹ năng sống.

3. Chương trình Tiếp sức mùa thi

Chương trình Tiếp sức mùa thi là hoạt động ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên muốn hỗ trợ các thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh. Tham gia chương trình, các bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động như hướng dẫn địa điểm thi, cung cấp nước uống và đồ ăn nhẹ, hỗ trợ về thông tin và tư vấn tinh thần cho thí sinh và phụ huynh.

4. Chương trình Về nguồn

Chương trình Về nguồn mang đến cho sinh viên cơ hội tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và truyền thống của dân tộc. Tham gia chương trình, các bạn sẽ được thăm quan các di tích lịch sử, tham gia các hoạt động văn hóa dân gian và trải nghiệm cuộc sống tại các vùng quê Việt Nam. Đây là dịp để các bạn hiểu thêm về cội nguồn và nâng cao tinh thần yêu nước.
Chúng tôi tin rằng tham gia các hoạt động đoàn hội là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập và phát triển bản thân. Hãy tham gia và trở thành một phần của cộng đồng sinh viên năng động và sáng tạo tại Khoa Ngoại Ngữ!
Hải Dương – Thương Thương