Giao lưu hội thao giữa Trường Đại học Bình Dương và Kho K840

Thứ hai - 25/03/2019 22:15

Sáng 25/3, tại khuôn viên Kho K840 - Cục Kỹ thuật, Bộ Tư lệnh Công binh (Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã diễn ra chương trình giao lưu hội thao giữa Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Khoa Xây dựng Trường Đại học Bình Dương với Đoàn thanh niên khu phố 8 và chiến sĩ bộ đội trực thuộc Kho K840 nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Sinh viên Nhà trường tham gia tranh tài ở nội dung kéo co

Hoạt động được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên của Nhà trường sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường. Đồng thời, đây còn là dịp để sinh viên và cán bộ, chiến sĩ tại Kho K840 cùng nhau trau dồi, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm sống góp phần thắt chặt hơn nữa tình “quân dân cá nước” mà sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng nhắc nhở.

Tham gia trong phần thi bịt mắt đập heo

Buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính với 11 nội dung thi đấu, bao gồm: Kéo co, chạy tiếp sức, bịt mắt đập heo, tennis, khỉ ăn chuối, đặc công phá đồn, đẩy gậy...

“Chúng em cảm thấy rất vui khi được tham gia chương trình giao lưu hội thao ngày hôm nay do Nhà trường phối hợp với Kho K840 tổ chức. Thông qua hoạt động này chúng em đã tự trau dồi, rèn luyện cho bản thân nhiều kiến thức hữu ích, kinh nghiệm sống, đơn cử như: tinh thần làm việc nhóm, tinh thần không bỏ cuộc trước mọi hoàn cảnh...” – Các bạn sinh viên Khoa Xây dựng chia sẻ sau khi tham gia chương trình.

Cùng các chiến sĩ bộ đội tham gia tranh tài ở nội dug khỉ ăn chuối

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu: