Sinh viên Khoa Công nghệ sinh học bảo vệ đề cương luận văn tốt nghiệp

Thứ sáu - 29/03/2019 03:01

Sáng 28/3, Khoa Công nghệ sinh học Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình bảo vệ đề cương luận văn tốt nghiệp cho sinh viên khóa 18 tại phòng CO4, khu giảng đường C.

Sinh viên trình bày đề tài của mình trước Hội đồng

Trong đợt này, 16 sinh viên có đủ điều kiện được bảo vệ đề cương luận văn tốt nghiệp. Các đề tài năm nay của sinh viên khá đa dạng, được Hội đồng đánh giá rất cao về chất lượng, ý tưởng, tiêu biểu như: Đề tài “Nghiên cứu quá trình sản xuất sữa hạt sen – óc chó đóng chai” của sinh viên Nguyễn Thị Thu Trang; Đề tài “Nghiên cứu quá trình sản xuất nước ép khế đóng chai” của sinh viên Nguyễn Hoàng Huy; Đề tài “Sản xuất cellulose vi khuẩn từ dịch ép hỗn hợp trái cây” của sinh viên Nguyễn Thị Yến Ngọc; Đề tài “Ảnh hưởng chế độ phân bón lá hữu cơ đến sinh trưởng rau cải bẹ xanh (Brassica juncea L.) trồng trên giá thể trồng nhà màng” của sinh viên Nguyễn Thị Trúc Mai; Đề tài “Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu không chưng cất từ khoai lang tím Nhật” của sinh viên Nguyễn Thị Phúc.

Chương trình bảo vệ đề cương luận văn tốt nghiệp của sinh viên khóa 18 Khoa Công nghệ sinh học đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy định. Dù còn có một vài hạn chế trong nghiên cứu nhưng thành quả của các bạn sinh viên được Hội đồng đánh giá tốt. Đây sẽ là trải nghiệm về nghiên cứu khoa học khó quên của những bạn sinh viên ưu tú Khoa Công nghệ sinh học.

Một số hình ảnh trong chương trình: