Trường Đại học Bình Dương tuyển dụng 03 nhân viên Kế toán

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Kế toán
Số lượng: 03 người
Nội dung công việc :
Kế toán thanh toán, kế toán doanh thu, kế toán chi phí
Thời gian làm việc: 44 giờ / tuần
Nơi làm việc : Trường Đại học Bình Dương - 504 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Yêu cầu:
  • Trình độ chuyên môn: Đại học, chuyên ngành Kế toán
  • Tuổi: 22 – 30 tuổi.
  • Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.
  • Năng động, hòa đồng, nhiệt tình, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
  • Ngoại ngữ : Cơ bản.
Ưu tiên :
  • Ứng viên nam
  • Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán Misa, excel và các phần mềm hỗ trợ công tác kế toán khác
  • Cư trú tại Bình Dương
  • Có kinh nghiệm làm kế toán là một lợi thế
Quyền lợi:
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được khuyến khích và hỗ trợ phát triển toàn diện thông qua chương trình đào tạo nội bộ và chế độ bồi dưỡng cán bộ nhân viên, giảng viên của Nhà trường.
  • Thời gian thử việc : 2 tháng
  • Được hưởng đầy đủ chế độ theo đúng Luật lao động hiện hành (nghỉ phép, tham gia  BHXH, BHYT, BHTN,…) nếu được ký hợp đồng lao động chính thức
  • Tiền lương : Theo thoả thuận.
Hồ sơ bao gồm:
  • Thư ứng tuyển
  • Sơ yếu lý lịch nêu rõ quá trình học tập và công tác trước đây (có xác nhận).
  • Bản sao CMND/CCCD, các văn bằng, bảng điểm tốt nghiệp, chứng chỉ có             liên quan (sao y công chứng).
  • Thời gian nhận hồ sơ : Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 03/08/2024
Cách thức dự tuyển: (một trong 03 phương thức sau):
  • Gửi hồ sơ ứng tuyển đến email: phongtochuchanhchinh@bdu.edu.vn
  • Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến Bộ phận Nhân sự, Phòng Tổng hợp – Trường Đại học Bình Dương. Địa chỉ: 504 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Liên hệ trực tiếp Cô Cáp Thị Bích – Phó Trưởng phòng, Phụ trách Nhân sự. Điện thoại/ Zalo: 0973.789.341
Một số lưu ý với ứng viên:
  • Nhà trường sẽ mời phỏng vấn các ứng viên gửi hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng. Các hồ sơ dự tuyển không đầy đủ thông tin hoặc không đáp ứng tiêu chí tuyển dụng sẽ không được xem xét.
  • Một số nội dung của các thông tin tuyển dụng có thể được thay đổi tùy vào nhu cầu nhân sự của Trường Đại học Bình Dương ở các thời điểm khác nhau.
  • KHÔNG HOÀN TRẢ HỒ SƠ ĐÃ NỘP.
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Bộ phận Nhân sự, Phòng Tổng hợp – Trường Đại học Bình Dương
  • Địa chỉ: 504 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hotline: 02743871600/ 0973789341