Chương trình khám mắt và tư vấn miễn phí cho tập thể CB-GV-NV và sinh viên BDU

Thứ năm - 10/01/2019 02:49

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc mắt cộng đồng, chương trình "Mắt sáng học đường" của Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 đã đến với tập thể CB-GV-NV và sinh viên trường Đại học Bình Dương. Hơn 100 CB-GV-NV và sinh viên của trường đã được thăm khám, kiểm tra thị lực, đo khúc xạ, khám bệnh lý đáy mắt trong buổi sáng ngày 09/01.

Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 khám mắt miễn phí cho sinh viên của Nhà trường

Chương trình là dịp để tập thể CB-GV-NV và sinh viên trong trường đến thăm khám và tìm hiểu tình trạng sức khỏe đôi mắt. Toàn bộ quá trình khám và trả kết quả là hoàn toàn miễn phí, đồng thời, chương trình cũng sẽ tài trợ một phần chi phí khám, điều trị bệnh (nếu có) cho tất cả CB-GV-NV và sinh viên BDU. Ngoài việc kiểm tra và phát hiện các bệnh lý về mắt, các bác sĩ đã tư vấn và đưa ra lời khuyên, các phương pháp điều trị cho các CB-GV-NV và sinh viên đã mắc các bệnh về mắt như thay đổi lối sinh hoạt và bổ sung phù hợp nhu cầu dinh dưỡng để có được một đôi mắt sáng khỏe, phục vụ tốt hơn cho công việc và cuộc sống./.

Một số hình ảnh trong chương trình: