Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương thông điệp gửi Cán bộ, Nhân viên, Giảng viên dịp đầu năm 2021

Thứ năm - 31/12/2020 11:42

Cán bộ, Nhân viên, Giảng viên Trường Đại học Bình Dương thân mến!

Nhân dịp đón mừng năm mới 2021, thay mặt Ban Giám hiệu, tôi xin chúc tập thể quý cán bộ, nhân viên, giảng viên Trường Đại học Bình Dương một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thật nhiều thành tựu mới.

Năm 2020 đã đi qua với bao nhiêu khó khăn, thử thách nhất là sự bùng phát của dịch bệnh và thiên tai bão lũ diễn biến phức tạp, khó lường làm cho việc dạy và học của thầy và trò Trường Đại học Bình Dương gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự phấn đấu và ý chí quyết tâm của lực lượng cán bộ, nhân viên, giảng viên nên việc dạy và học của Trường Đại học Bình Dương vẫn đảm bảo tiến độ đề ra với chất lượng và hiệu quả như mong muốn. Nhiều thành tích đã đạt được trong các lĩnh vực như đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đã khẳng định rõ vai trò, vị trí là một trong các Trường đào tạo nhân lực đáng tin cậy của tỉnh Bình Dương và khu vực.

Hơn 23 năm hình thành và phát triển, với nhiều thế hệ cán bộ, nhân viên, giảng viên chúng ta, Trường Đại học Bình Dương luôn ấm áp như một gia đình. Luôn đong đầy sự tích cực và cởi mở, nơi có những người anh, người chị, người bạn và người em thân thiết, chân tình, chia sẻ công việc và cuộc sống. Ngôi nhà BDU thực sự trở thành chất kết dính tình thân giữa tất cả chúng ta – Những con người chuyên tâm với nền giáo dục mở và luôn dung dưỡng sự đổi mới, sáng tạo.

Bước sang năm mới 2021, Trường Đại học Bình Dương tiếp tục thực hiện các mục tiêu đổi mới và thực hiện mô hình quản trị tiên tiến trên nền tảng công nghệ số, chú trọng phát triển đội ngũ nhân lực cán bộ, nhân viên, giảng viên có tâm, có tầm. Nâng cao chất lượng và hiệu quả các mặt hoạt động, xây dựng môi trường làm việc và học tập mang đậm văn hóa BDU. Trong quá trình đổi mới, ắt sẽ có những khó khăn, thách thức, đòi hỏi mỗi chúng ta phải đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm mạnh mẽ hơn, cùng hợp lực xây dựng BDU ngày càng vững mạnh.

Mùa xuân luôn đem đến nguồn năng lượng mới, một lần nữa xin chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên Trường Đại học Bình Dương năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt!

Chúc mừng năm mới 2021.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           TS. Cao Việt Hiếu