Thông báo thời gian tổ chức nhận hồ sơ xét tốt nghiệp đợt 5 năm 2020

Thứ ba - 15/09/2020 23:15
Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên thông báo thời gian tổ chức nhận hồ sơ xét cấp bằng tốt nghiệp đợt 5 năm 2020 (sau đây gọi tắt là hồ sơ), cụ thể như sau:
Thời gian thực hiện
Từ 14/9/2020 đến 18/9/2020
+ Học viên/sinh viên xem quy định hồ sơ tại website daotao.bdu.edu.vn (Mục Tốt nghiệp → Biểu mẫu tốt nghiệp).
+ Học viên/sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên (gặp Cô Bùi Thị Thanh Thảo).
+ Học viên/sinh viên có thể chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ: Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên (Cô Bùi Thị Thanh Thảo); Số 504 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương; Điện thoại: 0274 3837103 (Căn cứ vào dấu bưu điện, nếu học viên/sinh viên gửi hồ sơ trễ so với thời gian quy định sẽ được chuyển sang đợt xét tiếp theo).
+ Hồ sơ không hợp lệ (thiếu giấy khai sinh; thông tin văn bằng và các giấy tờ khác không khớp thông tin với nhau;…) sẽ bị loại khỏi đợt xét.
+ Học viên/sinh viên cần cung cấp đúng địa chỉ E-mail, điện thoại đang sử dụng để Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên liên hệ khi cần thiết trong quá trình xét tốt nghiệp.
Dự kiến từ 27/10/2020 đến 01/11/2020
+ Học viên/sinh viên cập nhật kết quả sơ bộ tại website: daotao.bdu.edu.vn (Mục Tốt nghiệp → Danh sách tốt nghiệp).
+ Thông tin thắc mắc về kết quả sơ bộ, học viên/sinh viên phản hồi về Tổ Giáo vụ qua địa chỉ E-mail: togiaovu@bdu.edu.vn; Điện thoại: 0274 7730 3399.
+ Học viên/sinh viên phản hồi sau thời gian quy định sẽ được chuyển sang đợt xét tiếp theo.
+ Dự kiến trong tháng 12/2020
+ Học viên/sinh viên cập nhật kết quả chính thức tại website: daotao.bdu.edu.vn (Mục Tốt nghiệp → Danh sách tốt nghiệp).
+ Trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp chính thức, học viên/sinh viên có thể nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bằng cách gửi về địa chỉ E-mail: cssv@bdu.edu.vn gồm các thông tin sau: mã số học viên/sinh viên, số điện thoại liên hệ, email cá nhân, địa chỉ nhận thư (nếu sinh viên ở ngoài tỉnh Bình Dương và không thể đến trực tiếp Trường để nhận).
Dự kiến trong tháng 12/2020
+ Học viên/sinh viên cập nhật thông báo nhận bằng tốt nghiệp chính thức tại website: daotao.bdu.edu.vn (Mục Tốt nghiệp → Thông tin tốt nghiệp).
+ Học viên/sinh viên nhận bằng tốt nghiệp vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần tại Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên – Bộ phận Văn bằng chứng chỉ (gặp Thầy Lâm Tuấn Tài).
Lưu ý:
+ Các hồ sơ xét tốt nghiệp không đạt trong các đợt xét năm 2019; hồ sơ kê khai hộ tịch sẽ không dùng để xét tốt nghiệp trong năm 2020. Học viên/sinh viên xét tốt nghiệp phải nộpm lại hồ sơ mới để cập nhật thông tin mới nhất của học viên/sinh viên.
+ Các hồ sơ xét tốt nghiệp có kết quả xét không đạt trong đợt 3 năm 2020 sẽ được Phòng Đào tạo chuyển sang xét vào đợt 4 năm 2020. Mọi thắc mắc liên quan hồ sơ xét tốt nghiệp vui lòng liên hệ qua địa chỉ Mail: tthung@bdu.edu.vn để được hỗ trợ kịp thời./.