Thư mời tham dự lễ trao giải cuộc thi Thiết kế poster Chung tay đánh bay covid

Thứ tư - 07/10/2020 03:02

Qua hơn một tháng phát động, Cuộc thi “Thiết kế poster cổ động – chung tay đánh bay covid ” do Hiệp hội thiết kế TP.HCM (VDAS) phối hợp cùng 06 trường đại học trên toàn quốc gồm: Trường Đại học Bình Dương, Đại học Kiến Trúc TP.HCM, Đại học Công Nghệ Sài Gòn, Đại học Công Nghệ TP.HCM và Đại học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội tổ chức đã thu hút trên 130 tác phẩm dự thi gửi về.

Hội đồng đánh giá và lựa chọn các tác phẩm đoạt giải cuộc thi “Thiết kế poster cổ động – chung tay đánh bay covid ” đã chọn Trường Đại học Bình Dương là đơn vị đăng cai tổ chức trưng bày và trao giải các tác phẩm cuộc thi.

Ban tổ chức lễ trao giải trân trọng kính mời Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Đại học Bình Dương đến tham dự.

Thời gian: 13 giờ 30 phút, Thứ bảy, ngày 10/10/2020.

Địa điểm: Nhà hát sinh viên, Khu A, Trường Đại học Bình Dương. Số 504, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Rất hân hạnh được đón tiếp.