Trường Đại học Bình Dương thông báo tổ chức cuộc thi vẽ tranh giấy với chủ đề “Hướng về miền Trung”

Thứ ba - 20/10/2020 03:41

Với mong muốn động viên tinh thần đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trong giai đoạn bão, lũ và cùng phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” đến cộng đồng, xã hội. Trường Đại học Bình Dương phối hợp cùng Trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa Bình Dương, VNPT Bình Dương và Trung tâm ca nhạc nhẹ Thành phố Hồ Chí Minh phát động cuộc thi vẽ tranh giấy với chủ đề: “Hướng về miền Trung”.

Trường Đại học Bình Dương thông báo tổ chức cuộc thi vẽ tranh chủ đề "Hướng về miền Trung"

I. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM - ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

1. Thời gian:

- Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ ngày 19 - 29/10/2020.

- Vòng Sơ khảo: Ngày 30/10/2020.

- Vòng Chung kết: Từ ngày 31/10 đến ngày 7/11/2020.

- Lễ trao giải, trưng bày tác phẩm đạt giải: Ngày 10/11/2020.

- Hạn cuối gửi bài: Trước 17g00 ngày 29/10/2020.

2. Địa điểm: Trường Đại học Bình Dương –  Số 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

3. Đối tượng dự thi:

- Toàn thể sinh viên Trường Đại học Bình Dương (BDU).

- Các cá nhân, công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

- Dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (không quá 3 thành viên).

1. Chủ đề cuộc thi: “Hướng về miền Trung”.

2. Hình thức thi

- Vòng Sơ khảo: Ban Tổ chức sau khi nhận tất cả các tác phẩm dự thi, dựa trên số tác phẩm gửi về và lựa chọn ra những tác phẩm chất lượng để tham gia vào vòng Chung kết (số lượng tuỳ tình hình thực tế).

- Vòng Chung kết: Ngày 31/10/2020, BTC sẽ đăng tải những tác phẩm được chọn lên fanpage Trường Đại học Bình Dương, VNPT Bình Dương, Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Trung cấp Mỹ thuật Bình Dương để bắt đầu bình chọn online. Vòng này, điểm sẽ được tính theo tỉ lệ: Bình chọn (50%) và điểm của Ban Giám khảo (50%). Đến hết 17h00 ngày 07/11/2020, BTC sẽ khóa bình chọn và công bố kết quả vào ngày 10/11/2020.

- Điều kiện tính điểm ở phần bình chọn:

* Bước 1: Nhấn like fanpage Đại học Bình Dương, VNPT Bình Dương, Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Trung cấp Mỹ thuật Bình Dương.

* Bước 2: Bình chọn bằng hình thức like và share. Mỗi lượt like được tính 1 điểm, mỗi lượt share được tính 2 điểm.

3. Tổ chức trao giải và trưng bày:

Những tác phẩm đạt giải cao sẽ được BTC trao giải và trưng bày tại Trường Đại học Bình Dương.

* Lưu ý: Toàn bộ giải thưởng sẽ góp vào quỹ hỗ trợ đồng bào miền Trung gặp khó khăn trong lũ lụt. BTC sẽ trao giấy chứng nhận và ghi nhận đóng góp của tác giả đồng hành cùng chương trình.

4. Trách nhiệm của tác giả:

Tác giả tham gia dự thi phải chấp hành nghiêm túc các thể lệ cuộc thi do Ban Tổ chức quy định như sau:

- Các tác phẩm dự thi là các tác phẩm chưa tham gia bất kì cuộc thi nào, không sao chép tác phẩm của cá nhân, tổ chức khác.

- Tác giả dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về vấn đề bản quyền của tác phẩm dự thi.

- BTC có quyền từ chối chấm và trao giải nếu phát hiện tác phẩm không đúng quy định.

- BTC được sử dụng tác phẩm tham gia để triển lãm, bán đấu giá gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn trong lũ lụt.

5. Cách thức dự thi

- Mỗi cá nhân, tập thể tham gia dự thi chỉ được gửi tối đa 3 tác phẩm.

- Kích thước tranh vẽ: Khổ giấy A3 (297mm x 420mm).

- Hình thức nộp sản phẩm:

+ Nộp trực tiếp tại văn phòng Đoàn trường Đại học Bình Dương.

+ Nộp qua Bưu điện: Thông tin trên phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ người gửi kèm nội dung chủ đề cuộc thi về Trường Đại học Bình Dương: Số 504, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

- Chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

1. Thầy Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn trường Đại học Bình Dương.

Số điện thoại: 0909 853 834, email: ngockhanh@bdu.edu.vn

2. Thầy Bùi Ngọc Dương – Giám đốc Trung tâm sản xuất chương trình - Trung tâm truyền thông đa phương tiện Trường Đại học Bình Dương.

Số điện thoại: 0962 250 433, email: bnduong@bdu.edu.vn

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 01 giải Nhất: 10.000.000 đồng + Giấy chứng nhận + Thư cảm ơn đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

- 01 giải Nhì: 8.000.000 đồng + Giấy chứng nhận + Thư cảm ơn đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

- 03 giải Ba: 4.000.000 đồng + Giấy chứng nhận + Thư cảm ơn đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

- 05 giải Khuyến khích: 2.000.000 đồng + Giấy chứng nhận + Thư cảm ơn đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

* Lưu ý: Các bài thi đạt giải sẽ nhận tượng trưng hiện kim. Số tiền thưởng của giải sẽ được quyên góp cho đồng bào miền Trung. BTC sẽ tổ chức đấu giá tranh đoạt giải, số tiền thu được sẽ ủng hộ cho đồng bào miền trung.

IV. Thành viên Ban tổ chức:

Cao Việt Hưng

Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bình Dương

Trưởng ban

Nguyễn Nhơn Tuấn

Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT- VinaPhone Bình Dương

Phó ban

Lê Quang Lợi

Trưởng Khoa Thiết kế - Đồ họa Trường Trung cấp Mỹ Thuật – Văn hóa Bình Dương

Phó Ban

Nguyễn Ngọc Khanh

Bí thư Đoàn trường