Thư ngỏ về việc ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt

Thứ hai - 26/10/2020 03:32

THƯ NGỎ

Về việc ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt

Kính gửi: Công đoàn viên, người lao động Trường Đại học Bình Dương

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của bão gió, các tỉnh miền Trung của nước ta phải gánh chịu những hậu quả gây thiệt hại nằng nề về người và của, đặc biệt là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Nhiều đồng bào trắng tay vì tài sản đã bị lũ cuốn trôi, nhiều gia đình bị chia cắt, cô lập thậm chí có những gia đình, con phải lìa cha, vợ phải xa chồng vì bão lũ. Hàng ngày, họ phải vượt qua tất cả những nỗi đau để khắc phục hậu quả sau mưa lũ. Hơn lúc nào hết, họ đang cần sự quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia từ cộng đồng trong cả nước.

Người Việt Nam có câu: “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Với tình thần “thương người như thể thương thân|, “lá lành đùm lá rách”, người Việt ta đã thể hiện truyền thống nhân ái, yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ người hoạn nạn, động viên cùng nhau vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bình Dương kêu gọi toàn thể công đoàn viên, người lao động trong Trường hưởng ứng chương trình quyên góp nhằm chia sẻ phần nào những thiệt hại do bão lũ gây ra cho đồng bào miền Trung.

Kính mời Quý thầy cô tham gia đóng góp tại Tổ Công đoàn hoặc thùng quyên góp đặt tại cổng sau cơ sở chính Trường Đại học Bình Dương.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

1. Ông Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn, SĐT: 0919 570358.

2. Ông Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn trường, SĐT: 0909 853834

Trân trọng sự quan tâm giúp đỡ của Quý thầy cô cho đồng bào miền Trung./.

TM. BAN CHẤP HÀNH

(Đã ký)