Danh sách học viên, sinh viên đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2020

Thứ tư - 17/06/2020 05:26

Thời gian dự kiến nhận bằng vào cuối tháng 08/2020.

Sinh viên, học viên thắc mắc về văn bằng có thể liên hệ số điện thoại 0274 3837103 hoặc Email: tuantai.daotao@bdu.edu.vn (Thầy Lâm Tuấn Tài) để được hỗ trợ.

Sinh viên, học viên có nguyện vọng nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để bổ túc hồ sơ trong thời gian chờ nhận bằng chính thức, vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo (thứ 2 đến thứ 6; gặp Thầy Hùng) từ ngày 22/6/2020 (sáng từ 08 giờ đến 10 giờ; chiều từ 14 giờ đến 16 giờ).

Lưu ý: Trường hợp sinh viên, học viên ở ngoài Tỉnh Bình Dương không thể đến trực tiếp Trường để nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, vui lòng gửi email thông tin sau: mã số sinh viên, học viên; địa chỉ chi tiết để Nhà trường gửi thư; điện thoại liên lạc về email tthung@bdu.edu.vn, Nhà trường sẽ hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đến sinh viên, học viên theo địa chỉ đã cung cấp.