Giải bóng đá cán bộ nhân viên Trường Đại học Bình Dương mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ sáu - 25/01/2019 02:26

Chiều 23/01, tại sân bóng đá 2A (Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã diễn ra Giải bóng đá cán bộ nhân viên Trường Đại học Bình Dương mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Các đội làm thủ tục khai mạc trước khi trấn đậu diễn ra

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi sôi nổi trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, đoàn kết mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Những trận cầu đã diễn ra trong sự hào hứng, hấp dẫn và đầy kịch tính với sự tham gia đầy đủ của tập thể cán bộ nhân viên Nhà trường. Bốn đội được chia ra thành hai bảng với thể thức thi đấu loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch của giải đấu này.

Đội số 1 xuất sắc giành hạng Nhất chung cuộc

Trải qua hơn hai giờ tranh tài, chung cuộc Đội số 1 đã xuất sắc giành hạng Nhất; Đội số 4 giành hạng Nhì; Đội số 2 giành hạng Ba và Đội số 3 giành hạng Khuyến khích.

Đội số 4 giành hạng Nhì

Đội số 2 giành hạng Ba

Đội số 3 giành hạng Khuyến khích

Các đội chụp hình lưu niệm