Xuân yêu thương ấm áp nghĩa tình

Thứ tư - 08/01/2020 04:32

Nhằm chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (08/01/1950 - 08/01/2020) và 10 năm thành lập Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương (08/01/2010 - 08/01/2020). Sáng ngày 7/1, Đoàn trường Đại học Bình Dương cùng Chi đoàn 19LK01 - Khoa Luật học, Nhóm 4 đội CTXH và nhóm Thiện nguyện Thiện Tâm đã đến thăm và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại phường Trường Tây, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn trường Đại học Bình Dương cùng Trung tâm Thiện nguyện Thiện Tâm tặng quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn trường Đại học Bình Dương cùng Trung tâm thiện nguyện Thiện Tâm trao hơn 40 suất học bổng và quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá các phần quà lên tới 15 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Ngọc Khanh - Bí thư Đoàn trường Đại học Bình Dương tặng quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại chương trình các bạn đoàn viên Trường Đại học Bình Dương đã tham gia tổ chức trò chơi dân gian và giao lưu văn nghệ với các em học sinh tại địa phương. Đây là hoạt động thực sự mang ý nghĩa nhân văn, đặc biệt trong dịp Tết đến Xuân về, thể hiện trách nhiệm xã hội của sinh viên Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình: