Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Luật học

Thứ sáu - 05/06/2020 05:53

Nhằm tổng kết và đánh giá kết quả của việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa II, nhiệm kỳ 2018 – 2020 về mọi mặt. Từ đó xác định các giải pháp, đề ra phương hướng, chương trình hoạt động nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó, đại hội được tổ chức nhằm kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể Ban chấp hành Đoàn khoa, chuẩn bị nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, đảm bảo thực hiện có hiệu quả nghị quyết do đại hội đề ra và bầu ban chấp hành Đoàn khoa khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2022 để chỉ đạo và lãnh đạo công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên trong giai đoạn 2020  – 2022.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Luật học khóa III nhiệm kỳ 2020 – 2022 có tất cả 150 đại biểu đại diện cho gần 1000 đoàn viên

Ngày 5/6, tại Nhà hát sinh viên được sự cho phép của BTV Đoàn Trường. Đoàn Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đ/c Nguyễn Ngọc Khanh thay mặt BTV Đoàn trường tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua

Tham dự đại hội, về phía Đoàn trường có sự góp mặt của Đ/c Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Hoàng Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường. Về phía Đoàn Khoa Luật học có sự góp mặt của Đ/c Đinh Thị Nguyễn – Bí thư Đoàn khoa Luật học, Đ/c Nguyễn Thành Tài – Phó Bí thư Đoàn khoa cùng cùng hơn 150 đại biểu đại diện cho gần 1000 đoàn viên các chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa Luật học.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên Khoa Luật học có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định vai trò của tổ chức đoàn trong mọi mặt hoạt động của thanh niên sinh viên. Các hoạt động của khoa ngày càng đi vào chiều sâu, mở ra cơ hội và môi trường thuận lợi cho sinh viên thi đua học tập, rèn luyện, tham gia đóng góp trí tuệ và sức trẻ cho sự phát triển của đất nước và tỉnh nhà.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu chọn BCH Đoàn Khoa Luật học Khóa III nhiệm kỳ 2020 - 2022

Sau phiên bỏ phiếu, đại hội đã nhất trí bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn Khoa Luật học khóa mới. Trong đó Đ/c Nguyễn Thành Tài được tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Đoàn khoa, Đ/c Nguyễn Thành Long và Đ/c Nguyễn Nhật Anh được giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn khoa.

Đại hội đã nhất trí bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn Khoa Luật học khóa mới. Đ/c Nguyễn Thành Tài được tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Đoàn khoa, Đ/c Nguyễn Thành Long và Đ/c Nguyễn Nhật Anh được giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn khoa.