BDU: Sinh hoạt CLB tiếng Anh E4U vơí chủ đề “Shopping”

Thứ tư - 16/01/2019 02:32

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên cùng nhau giải trí và tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, vừa qua, hơn 30 bạn sinh viên Khoa Ngoại Ngữ đã có một buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh E4U vô cùng sôi nổi và thiết thực xoay quanh chủ đề “Shopping”, một chủ đề đơn giản nhưng phù hợp, gần gũi với các bạn sinh viên.

Với tính hài hước và thân thiện của cô Michelle đã giúp các bạn SV cảm thấy vui vẻ, hào hứng và sôi nổi, nhiệt tình tham gia các hoạt động tại buổi sinh hoạt. Bên cạnh đó, các thành viên trong CLB còn được nghe giáo viên chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích về cách thức học để rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh.

Có thể nói, thông qua buổi sinh hoạt đã tạo cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng giao tiếp, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau, tự tin thể hiện khả năng vận dụng tiếng Anh trong giao tiếp, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai./.

Tin và hình ảnh: Mai Hương, Tấn Tài & Hương Giang (khoa Ngoại ngữ)