MV chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ tư - 20/05/2020 00:16

Nhằm chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Trường Đại học Bình Dương đã phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương thực hiện MV “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”.

Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương cho biết: MV được thực hiện nhằm chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thông qua MV Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương mong muốn giáo dục lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng cho các lớp đội viên, thiếu nhi trong toàn tỉnh, qua đây góp phần khắc sâu và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

MV được lên kịch bản và thực hiện trong vòng 1 tuần với sự tham gia của gần 5000 em đội viên thiếu nhi. Các bối cảnh trong MV được quay tại 9 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh Bình Dương.

Xin mời quý thầy cô và các bạn sinh viên cùng xem MV vô cùng đặc sắc và đặc biệt này.