Sinh viên Khoa Luật học tham gia Olympic Pháp Luật

Thứ hai - 03/05/2021 23:18
Sáng ngày 11/4, khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương đã tham gia Lễ khai mạc cuộc thi Olympic Pháp luật lần 6 do Trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) tổ chức.
Đội hình sinh viên Khoa Luật học tham gia cuộc thi Olympic Pháp luật
Tại đây, các bạn sinh viên khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương sẽ tranh tài cùng hơn mười trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.Cuộc thi gồm 3 vòng thi đấu
Vòng sơ loại diễn ra vào ngày 11/04/2021.
Vòng bán kết và chung kết diễn ra vào ngày 24/04/2021.
Mỗi đội thi bao gồm 3 thành viên (không phân biệt lớp học).
Đội hình sinh viên Khoa Luật học chụp hình lưu niệm trước cuộc thi cùng sinh viên các trường trên địa bàn TP Hồ Chí Minh
Để dành được vị trí cao nhất trong cuộc thi các bạn sinh viên cần nắm vững các kiến thức đã được học trên giảng đường, bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn phải thể hiện kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm để xử lý tình huống một cách khéo léo, linh hoạt.
Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn sinh viên khoa Luật trong ngày đầu ra quân: