Hội nghị tổng kết giữa nhiệm kỳ BCH Đoàn Khoa Luật học

Thứ hai - 03/05/2021 23:11
Nhằm tổng kết và đánh giá kết quả của việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2021, từ đó xác định các giải pháp để đề ra phương hướng, chương trình hoạt động nhiệm kỳ mới. Ngoài ra đại hội được tổ chức nhằm kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể Ban chấp hành Đoàn khoa, chuẩn bị nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, đảm bảo thực hiện có hiệu quả nghị quyết do đại hội Đoàn khoa khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2022 cùng chỉ đạo và lãnh đạo công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên trong giai đoạn 2020 – 2022.
Các đại biểu, đại diện cho sinh viên Khoa Luật học tham dự đại hội
Chiều ngày 20/4 tại phòng họp A1 đã diễn ra Hội nghị tổng kết giữa nhiệm kỳ BCH Đoàn Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương nhiệm kỳ 2021 – 2022.
Tham dự đại hội, về phía Đoàn trường có sự góp mặt của Đ/c Lê Hoàng Tiến – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Bình Dương. Về phía Đoàn Khoa Luật học có sự góp mặt của Đ/c Nguyễn Thành Tài – Bí thư Đoàn khoa Luật học, cùng hơn 30 đại biểu diện cho các chi đoàn trực thuộc Đoàn Khoa Luật học.
Các đại biểu biểu quyết thông qua đề án bổ xung nhân sự BCH Đoàn khoa khoá mới
Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên Khoa Luật học có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định vai trò của tổ chức đoàn trong mọi mặt hoạt động của thanh niên sinh viên. Các hoạt động của khoa ngày càng đi vào chiều sâu, mở ra cơ hội và môi trường thuận lợi cho sinh viên thi đua học tập, rèn luyện, tham gia đóng góp trí tuệ và sức trẻ cho sự phát triển của đất nước và tỉnh nhà.
Đ/c Lê Hoàng Tiến - Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Bình Dương tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí vừa được bầu vào BCH Đoàn Khoa Luật học
Sau phiên bỏ phiếu, đại hội đã nhất trí bầu bổ xung 2 đồng chí vào BCH Đoàn Khoa Luật học khóa mới.
Một số hình ảnh khác tại đại hội: