Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương tuyển sinh tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Thứ hai - 03/05/2021 22:55

Từ ngày 21/4 đến ngày 25/4 Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương đã đến giao lưu và tham gia tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh lớp 12 đang theo học tại các điểm trường trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

khoa luat hoc tu van tuyen sinh bmt1 1

Khoa Luật học tham gia tuyển sinh tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đắk Lắk

Tại chuyến đi, đại diện trường Đại học Bình Dương - Khoa Luật học đã gặp gỡ ban giám hiệu trao đổi thông tin chương trình đào tạo của Đại học Bình Dương. Đồng thời đặt vấn đề gắn kết giữa trường đại học với các trường phổ thông trong việc tư vấn định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh ngay khi các em bước vào cấp III.

Khoa Luật học tham gia tuyển sinh tại Trường THPT Lê Quý Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên Khoa Luật học cũng đã tổ chức các chương trình tìm hiểu pháp luật, tư vấn lựa chọn các ngành nghề cho các bạn học sinh cũng như trao những phần học bổng có giá trị đến các bạn học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Khoa Luật học gặp mặt Ban giám hiệu các trường THPT

Chương trình tư vấn tuyển sinh đã giải đáp thêm những thắc mắc về tuyển sinh giúp các em hiểu thêm về những ngành nghề mà mình dự định lựa chọn cũng như cách thức làm hồ sơ xét tuyển….

Một số hình ảnh khác tại chuyến đi: