Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên phát động Cuộc thi “Ảnh đẹp SV.BDU – Mở rộng” lần I năm 2021

Thứ tư - 24/03/2021 07:41

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học sinh các khối cấp II, III trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và các vùng lân cận.

Sinh viên đang học tập các hệ tại Trường Đại học Bình Dương.

Cựu sinh viên, học viên của trường.

THỜI GIAN

Thời hạn nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày phát động cuộc thi đến hết ngày 16/4/2021.

Thời gian tổ chức bình chọn trên trang fanpage Đại học Bình Dương: Từ 17 – 29/4/2021.

Thời gian chấm và công bố kết quả: Từ 30/4/2021 – 10/5/2021.

Thời gian trao giải dự kiến: Ngày 12/5/2021.

NỘI DUNG – HÌNH THỨC

Nội dung

Hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ về thầy cô, bạn bè, mái trường và đời sống học sinh sinh viên.

Hình ảnh các hoạt động liên quan đến học tập, tham gia phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và việc làm của Đoàn viên thanh niên, học sinh các trường cấp II, cấp III, sinh viên, cựu sinh, học viên Trường Đại học Bình Dương.

Hình thức dự thi

Ảnh được chụp máy ảnh hoặc điện thoại smartphone không phân biệt nhãn hiệu, model. Người tham gia có thể tùy chọn các chủ đề khác nhau để thể hiện như Đoàn viên thanh niên, sinh viên với thầy cô bạn bè, quá trình học tập và hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động mùa hè xanh, tham gia các phong trào tình nguyện…

Ảnh dự thi chưa tham gia và đạt giải chính thức ở bất kỳ cuộc thi nào khác. Các thí sinh dự thi phải viết tóm tắt cảm xúc của mình hoặc ý nghĩa về bức ảnh hoặc bộ ảnh tham gia dự thi. Số lượng chữ từ 20 đến 70 chữ/tác phẩm.

Gửi ảnh đến địa chỉ mail: vpdoanhoi@bdu.edu.vn và theo cú pháp <Ảnh đẹp SV.BDU>_<Họ và tên_lớp_Trường_SĐT>.

Sản phẩm dự thi phải thể hiện được đúng chủ đề, mục đích, ý nghĩa của cuộc thi.

Khuyến khích gửi file ảnh dự thi trực tiếp tại Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường; Điện thoại 0274. 3837.209.

GIẢI THƯỞNG

01 giải Nhất: Kỷ niệm chương; Giấy khen; Tiền thưởng 4.000.000đ;

01 giải Nhì: Kỷ niệm chương; Giấy khen; Tiền thưởng 3.000.000đ;

02 giải Ba: Kỷ niệm chương; Giấy khen; Tiền thưởng 2.000.000đ;

02 giải Khuyến khích: Kỷ niệm chương; Giấy khen; Tiền thưởng 1.000.000đ;

03 giải phụ dành cho những tác giả có ảnh nhiều lượt like + share nhất: Kỷ niệm chương; Giấy khen; Tiền thưởng 1.000.000 đ.

Thông tin cần trao đổi xin vui lòng liên hệ đồng chí Lê Hoàng Trân – ĐTN-HSV, số điện thoại: 0988.927.740.

Ban Tổ chức