Chung tay cùng công đoàn doanh nghiệp hỗ trợ con em người lao động có thêm nhiều cơ hội học tập

Thứ hai - 06/07/2020 23:18

Hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển cùng tỉnh Bình Dương, Trường Đại học Bình Dương không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục nước nhà, cung cấp nguồn nhân lực có thái độ, kỹ năng và năng lực cho tỉnh Bình Dương và cả nước. Để có thành công này, Trường Đại học Bình Dương đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của nhiều công ty, doanh nghiệp, nhất là việc lựa chọn Nhà trường trở thành nơi để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

IMG 2206 2

Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến (bìa trái) - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bình Dương trao những suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ khẩu ngoài tỉnh Bình Dương tại Trường THPT Phước Vĩnh

Diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống kinh tế và xã hội cả nước, đặc biệt là cuộc sống của những cán bộ, công nhân lao động xa quê đang làm việc tại Bình Dương. Với mong muốn đồng hành cùng công ty doanh nghiệp trong việc chia sẻ những gánh nặng cho gia đình người lao động, đồng thời nhằm đảm bảo ổn định nguồn nhân lực cho tỉnh Bình Dương trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, năm 2020, Trường Đại học Bình Dương dành những chính sách học bổng cho con em công đoàn viên, người lao động có hộ khẩu ngoài tỉnh Bình Dương tham gia xét tuyển hệ đại học chính quy hoặc bản thân người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp có nhu cầu học tập hệ Đại học chính quy, Đại học vừa làm vừa học, Từ xa nhằm nâng cao trình độ, với những chính sách hỗ trợ như sau:

1. Hỗ trợ miễn giảm 15% học phí Học kỳ 1, năm thứ Nhất.

2. Tặng học bổng các lớp tiếng Anh, tiếng Nhật: từ 1 triệu - 5 triệu đồng tùy theo mức điểm xét tuyển.

3. Tặng học bổng 50% - 100% học phí Học kỳ 2, năm thứ Nhất tùy theo mức điểm xét tuyển.

Đây là hoạt động thiết thực, kịp thời nhằm chia sẻ với người lao động đang làm việc tại tỉnh nhà trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Trường Đại học Bình Dương cam kết sẽ kiến tạo cho con em công đoàn viên, người lao động một tương lai tốt đẹp, tươi sáng và hạnh phúc.