Thông báo hướng dẫn về việc liên hệ công tác đào tạo trong tình hình dịch bệnh

Thứ hai - 25/10/2021 03:27

Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên (QLĐT&CTSV) thông báo hướng dẫn về việc liên hệ công tác đào tạo trong tình hình dịch bệnh, cụ thể như sau:

Các yêu cầu về cấp xét Tốt nghiệp; Giấy Chứng nhận Tạm hoãn nghĩa vụ quân sự; Vay vốn ngân hàng; Giấy Chứng nhận sinh viên... sinh viên chỉ cần điền đúng link biểu mẫu trong thông báo. File văn bản chứng nhận sẽ được gửi đến email sinh viên trong thời gian sớm nhất. https://sv.bdu.edu.vn/default.aspx?page=chitietthongtin...

jhkhjkhjk

Các bạn sinh viên có nhu cầu liên hệ với các đơn vị trực tuyến (online) của Nhà trường trong thời điểm hiện nay, vui lòng xem lại thông báo và liên hệ đúng bộ phận liên quan trong giờ hành chính.

Đề nghị sinh viên thường xuyên truy cập Cổng thông tin sinh viên, email sinh viên để cập nhật thông tin của Trường.

Trân trọng./.