1. Bộ phận Kinh doanh
- Lương khởi điểm: 7.000.000đ – 9.000.000đ + Tiền thưởng bán hàng
- Quyền lợi:
- Được ký hợp đồng lao động và đóng Bảo hiểm sau khi trở thành nhân viên chính thức
- Được hưởng lương tháng 13 vào dịp Tết Nguyên Đán
- Nghỉ 3 ngày/ tháng có hưởng lương
- Nhân viên chính thức được nghỉ 10 ngày lễ, Tết có hưởng lương
- Được bao cơm ngày 2 bữa
- Được xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
- Được đào tạo, hướng dẫn nhiệt tình
- Mô tả công việc:
- Nhận thông tin đặt tiệc từ khách hàng.
- Tư vấn cho khách hàng đến đặt tiệc: Tiệc công ty, hội nghị, hội thảo, tất niên, liên hoan, sinh nhật … các loại hình sự kiện cá nhân hay công ty khác.
- Thực hiện báo giá và thuyết phục khách hàng với các dịch vụ của nhà hàng.
- Phụ trách các giấy tờ liên quan đến việc xúc tiến đặt tiệc cho khách hàng, thanh toán cho khách hàng .
- Chăm sóc khách hàng, nhận và xử lý các khiếu nại, góp ý của khách hàng.
- Xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng.
- Các công việc khác do Ban Giám đốc và cấp trên trực tiếp yêu cầu
- Yêu cầu:
- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, Kinh doanh, …
- Giao tiếp tốt, cẩn thận, chăm chỉ
- Ưu tiên các ứng viên có kinh doanh ẩm thực
2. Bộ phận phục vụ:
- Lương khởi điểm: 5.600.000đ – 7.000.000đ + Tiền Tip + Tiền thưởng bán hàng khoảng 2.000.000đ – 3.000.000đ/tháng
- Quyền lợi:
- Được ký hợp đồng lao động và đóng Bảo hiểm sau khi trở thành nhân viên chính thức
- Được hưởng lương tháng 13 vào dịp Tết Nguyên Đán
- Nghỉ 3 ngày/tháng có hưởng lương
- Nhân viên chính thức được nghỉ 10 ngày lễ, Tết có hưởng lương
- Được bao cơm ngày 2 bữa
- Được hưởng tiền thưởng bán hàng theo doanh số
- Thời gian làm việc:
- Ca 1: 10h00 – 14h00; 16h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
- Ca 2: 10h00 – 16h00
- Ca 3: 16h00 – 22h00 hoặc ca 17h00 – 23h00
3. Bộ phận Bảo vệ:
- Lương khởi điểm : 5.500.000đ – 6.000.000 + Tiền Tip
- Quyền lợi:
- Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
- Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
- Được dùng bữa miễn phí theo ca làm việc
- Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
- Được đào tạo, hướng dẫn tận tình
- Thời gian làm việc:
- Ca 1: 10h00 – 14h00; 16h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
- Ca 2: 10h00 – 16h00
- Ca 3: 16h00 – 22h00 hoặc ca 17h00 – 23h00
- Mô tả công việc:
- Chào khách và hướng dẫn khách hàng đậu xe tại nhà hàng.
- Bảo quản tài sản của nhà hàng.
4. Bộ phận Tạp vụ:
- Lương khởi điểm : 6.000.000đ – 6.500.000đ
- Quyền lợi:
- Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
- Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
- Được dùng bữa miễn phí theo ca làm việc
- Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
- Được đào tạo, hướng dẫn tận tình
- Thời gian làm việc:
- Ca 1: 7h00 – 17h00 hoặc 7h00 – 18h00 (nghỉ ca 1 tiếng)
- Ca 2: 8h00 – 12h00; 16h00 – 22h00 (nghỉ ca 4 tiếng)
- Ca 3: 12h00 – 22h00
- Mô tả công việc: Lựa chọn các công việc sau
- Dọn dẹp vệ sinh toilet, khu vực phòng lạnh và khuôn viên nhà hàng
- Rửa chén
- Nấu cơm nhân viên
5. Bộ phận Bếp:
- Lương khởi điểm vị trí phụ bếp : 6.500.000đ – 7.000.000đ
- Lương khởi điểm vị trí chảo chính: Tùy theo năng lực
- Quyền lợi:
- Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
- Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
- Được dùng bữa miễn phí
- Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
- Được đào tạo, hướng dẫn tận tình
- Thời gian làm việc:
- Ca 1: 10h00 – 14h00;16h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
- Ca 2: 13h00 – 23h00
6. Bộ phận Thu Ngân
- Lương khởi điểm : 6.00.000đ – 7.000.000đ
- Quyền lợi:
- Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
- Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
- Được dùng bữa miễn phí
- Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
- Được đào tạo, hướng dẫn tận tình
- Thời gian làm việc:
- Ca làm việc: 9 tiếng/ngày
- Mô tả công việc:
- Ra bill tính tiền cho khách, kiểm phiếu
- Xuất hóa đơn VAT
- Làm công nợ nội bộ
- Nhập thu chi, báo cáo hàng ngày
7. Bộ phận Tiếp Thực
- Lương khởi điểm : 5.700.000đ – 6.200.000đ
- Quyền lợi:
- Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
- Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
- Được dùng bữa miễn phí theo ca làm việc
- Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
- Được đào tạo, hướng dẫn tận tình
- Thời gian làm việc:
- Ca 1: 10h00 – 14h00; 16h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
- Ca 2: 10h00 – 16h00
- Ca 3: 16h00 – 22h00 hoặc ca 17h00 – 23h00
- Mô tả công việc:
- Bưng bê thức ăn
- Dọn dẹp và giữ vệ sinh khu vực làm việc
8. Bộ phận Lễ Tân
- Lương khởi điểm : 6.000.000đ – 6.600.000đ
- Quyền lợi:
- Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
- Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
- Được dùng bữa miễn phí theo ca làm việc
- Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
- Được đào tạo, hướng dẫn tận tình
- Thời gian làm việc:
- Ca 1: 10h00 – 14h00; 16h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
- Ca 2: 10h00 – 16h00
- Ca 3: 16h00 – 22h00 hoặc ca 17h00 – 23h00
- Mô tả công việc:
- Chào khách và luôn tươi cười khi khách đến nhà hàng
- Sắp xếp chỗ ngồi và hướng dẫn cho khách
9. Bộ phận Pha Chế
- Lương khởi điểm : 6.000.000đ
- Quyền lợi:
- Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
- Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
- Được dùng bữa miễn phí theo ca làm việc
- Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
- Thời gian làm việc:
- Ca 1: 10h00 – 14h00; 16h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
- Ca 2: 13h00 – 23h00
10. Bộ phận Chăm sóc hải sản
- Lương khởi điểm : 8.000.000đ
- Quyền lợi:
- Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
- Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
- Được dùng bữa miễn phí theo ca làm việc
- Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
- Được đào tạo, hướng dẫn tận tình
- Thời gian làm việc:
- Ca 1: 7h00 – 13h00; 15h00 – 19h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
- Ca 2: 10h00 – 13h00; 15h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
- Ca 3: 7h00 tối – 7h00 sáng
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nhà hàng Sesan 2
Địa chỉ: 333 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0988 91 93 95 gặp anh Bảo
Email: thunguyen.vietnhon@gmail.com