Khoa Kinh tế tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2022 -2023

Thứ năm - 17/08/2023 20:48

Chiều ngày 18/8/2023, Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2022 – 2023 và triển khai phương hướng hoạt động năm học 2023-2024.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp GS.TS Cao Việt Hiếu – Hiệu Trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực kiêm Trưởng Khoa Kinh tế; ThS Trần Minh Đàn – Trưởng phòng Khảo thí & Bảo đảm chất lượng; thầy Võ Thanh Thiên Trụ - Trợ lý Ban Giám hiệu cùng với các giảng viên, nhân viên trong khoa.

so 10 1536x885

TS.Đỗ Đoan Trang phát biểu khai mạc Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Đỗ Đoan Trang cho biết:“Hội nghị là dịp đặc biệt để khoa cùng nhìn lại một năm hoạt động và tuyên dương khen thưởng các cá nhân có nhiều đóng góp nổi bật. Đồng thời, đặt ra những mục tiêu mới và tiếp thêm động lực để khoa đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm học mới”.

Sau phần khai mạc và giới thiệu đại biểu, hội nghị đã nghe ThS.Nguyễn Trung Tín – Phó trưởng Khoa thường trực – Khoa Kinh tế báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng hoạt động năm học 2023-2024 cũng như tình hình thực hiện tiết nghĩa vụ của giảng viên.

so 1 1536x865

GS.TS Cao Việt Hiếu trao tặng khen thưởng cho các giảng viên có thành tích xuất sắc của Khoa Kinh tế.

Dịp này, Lãnh đạo Khoa Kinh tế đã khen thưởng cho những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm học 2022 - 2023. Đồng thời, Hội nghị cũng đã được lắng nghe, trao đổi cảm nghĩ, kiến nghị và chia sẻ kinh nghiệm làm việc từ giảng viên, nhân viên của Khoa.

so 2 1536x865

GS.TS Cao Việt Hiếu bày tỏ mong muốn Khoa Kinh tế tiếp tục phát huy thế mạnh và thành tựu đạt được trong năm học qua.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, GS.TS Cao Việt Hiếu đã thể hiện sự tán thành và đánh giá cao sự nỗ lực của Khoa Kinh tế trong việc đạt được những kết quả tiêu biểu. Từ những kết quả đã đạt được trong năm học 2022 – 2023, Hiệu trưởng Nhà trường tin rằng, trong năm học tới, Khoa Kinh tế tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng Nhà trường xây dựng và phát triển.

so 11 1536x865
so 12 1536x865

Hội nghị Tổng kết năm học đã thành công rực rỡ, chứng minh tinh thần đoàn kết và sự phấn đấu không ngừng của Khoa Kinh tế./.

P.Phụng - Đ.Hùng