Ấm lòng nghĩa tình mùa dịch

Thứ ba - 24/08/2021 20:40
Với tinh thần tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách"
Các bạn sinh viên Trường ĐH Bình Dương hiện còn đang tá túc trên địa bàn Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã nhất trí cùng nhau san sẻ các phần quà của mình cho "bà con hàng xóm" đang gặp khó khăn xung quanh Ký túc xá, khu vực Nhà trọ.
DNTN Vĩnh Thái cùng TT Hoạt động TN tỉnh Bình Dương trao quà cho các bạn sinh viên
Nhân đây, Đoàn Trường Đại học Bình Dương cũng xin chân thành cảm ơn các Mạnh Thường Quân, đặc biệt là DNTN Vĩnh Thái cùng TT Hoạt động TN tỉnh Bình Dương đã trao những phần quà hỗ trợ kịp thời cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn do dịch bệnh.
Các bạn sinh viên san sẻ các phần quà cứu trợ cho bà con đang gặp khó khăn trong dịch bệnh