THÔNG BÁO CUỘC THI "BDU Tiktok Challenge" LẦN THỨ III - NĂM 2024

Thứ hai - 22/01/2024 04:56
Phòng Tuyển sinh - Trường Đại học Bình Dương (BDU) trân trọng thông báo về cuộc thi "BDU Tiktok Challenge" lần thứ III - năm 2024, nhằm truyền thông và quảng bá thương hiệu của trường trên nền tảng xã hội hiện đại, cùng mục tiêu tiếp cận và thu hút sự quan tâm của nhiều người đến hình ảnh và đời sống sinh viên BDU.
- Cuộc thi được phổ biến đến toàn thể sinh viên các khoa toàn trường.
- Vận dụng kiến thức đã học vào thực hành, ứng dụng.
- Cuộc thi diễn ra trên tin thần tiết kiệm, hiệu quả, phù hợp với thuần phong mỹ tục và luật pháp hiện hành.
- Đối tượng tham gia: Sinh viên Trường Đại học Bình Dương.
- Đối tượng bình chọn: Toàn thể công dân Việt Nam.
- Vòng loại:
+ Thời gian nhận bài dự thi: Kể từ ngày ban hành kế hoạch đến hết 17h00 ngày 29/02/2024.
+ Công bố kết quả: Ngày 01/3/2024 (Thứ 6) 20 clip được chọn đăng fanpape Trường Đại học Bình Dương.
- Vòng chung kết:
+ Thời gian bình chọn: Từ ngày 02/3/2024 đến 23h00 ngày 12/3/2024.
+ Công bố kết quả và trao giải 15h00 ngày 15/3/2024 (Thứ 6) tại đêm văn nghệ sinh viên lần 6 tại sân trước Đại học Bình Dương (Địa điểm sẽ được BTC thông báo qua điện thoại cho từng thí sinh top 20).
NỘI DUNG – HÌNH THỨC
1. Thể lệ và cách thức tham gia
1.1. Vòng loại:
- Gửi clip hoàn thành (Không dính logo Tiktok) và gửi về Ban tổ chức theo địa chỉ: truyenthong@bdu.edu.vn. Tác phẩm gửi dự thi, vui lòng ghi rõ họ tên, khoa, ngành, lớp, Mssv, Số điện thoại và địa chỉ liên hệ.
- Ban Giám khảo sẽ chấm và chọn ra 20 clip Tiktok hay nhất vào vòng chung kết.
1.2. Vòng chung kết:
- 20 clip Tiktok hay nhất sẽ được chọn và đăng tải trên Fanpage Trường Đại học Bình Dương.
- Cách thức bình chọn sẽ dựa trên lượt tương tác (số like, share ...) trên bài viết dự thi và điểm số của Ban giám khảo.
2. Nội dung clip tham gia dự thi
- Nội dung xoay quanh chủ đề cơ sở vật chất trường lớp, đời sống sinh hoạt, vui chơi, học tập của sinh viên, cảnh quan, hình ảnh đặc trưng các ngành nghề, trường học; Học tập và sinh hoạt trong môi trường quân đội cho tân sinh viên khoá 26.
- Những kỷ niệm hoặc bắt trend trong quá trình học tại Trường Đại học Bình Dương.
- Những hoạt động chuẩn bị đón Tết tại lớp, khoa, trường, tại gia đình, quê nhà...

- Clip có sự xuất hiện những hình ảnh nhận diện của Trường: tên trường, logo, sinh viên mặc đồng phục của Trường.
BTC cuộc thi sẽ cung cấp logo nhận diện thương hiệu gắn vào mỗi clip dự thi)

3. Quy định về bài dự thi
- Clip không dính logo tiktok (Đề xuất edit clip bằng app Capcut…).
- Clip có độ dài tối thiểu 01 phút và tối đa 03 phút, rõ nét và chưa xuất hiện trên các tài khoản Tiktok trước đây.
- Clip dự thi không được mang yếu tố chính trị, tôn giáo và phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.
- Clip là sản phẩm được sinh viên vận dụng các kiến thức đã học trong môn Kỹ năng hoạt động truyền thông và tương tác truyền thông trên mạng xã hội để hoàn thành.
- Clip được quay và dựng trong quá trình học chương trình tuần lễ học tập rèn luyện trong môi trường quân đội thì không được sử dụng hình ảnh sự xuất hiện các bảng hiệu, toà nhà, công cụ liên quan đến quân đội.
- Clip dự thi có thể tùy ý sử dụng hiệu ứng của các ứng dụng chỉnh sửa để tăng sự độc đáo.
- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp bài dự thi của thí sinh bị Tiktok xóa do vi phạm tiêu chuẩn về cộng đồng.
***Lưu ý: không được sử dụng hình ảnh có sự xuất hiện các bảng hiệu, toà nhà, công cụ liên quan đến quân đội.

IV. NGUYÊN TẮC CHẤM GIẢI
- 50%: BTC thảo luận và bình chọn
- 50%: Bình chọn từ khán giả trên Tiktok
-1 Tim = 1 điểm; 1 Share = 3 điểm.
V. GIẢI THƯỞNG
- 01 giải Nhất: 1.500.000 đồng cùng vocher học ngoại ngữ.
- 01 giải Nhì: 1.000.000 đồng cùng vocher học ngoại ngữ.
- 01 giải Ba: 700.000 đồng cùng vocher học ngoại ngữ.
- 07 giải Khuyến khích: 200.000 đồng cùng vocher học ngoại ngữ.